พาชมหนังผีไทย ผ้าผีบอก หนังน่าดู

วันนี้เราจะมาแนะนำหนังไทยที่มีความน่าดู ใครก็ตามที่ดูหนังเรื่องนี้คงจะติดใจกันอย่างง่ายดายเลย เป็นหนังที่ทำให้ใครหลายคนอาจจะต้องฟินจนชุ่มหัวใจ กับการแฟนเซอร์วิสในระดับที่เรียกได้ว่าจัดเต็ม เพราะว่านักแสดงที่จะมาแสดงในหนังเรื่องนี้นั้น ได้นำไอดอลระดับชั้นนำของประเทศอย่างน้องๆจากวง BNK48 มาทำการแสดงนั่นเอง แถมยังมีคู่จิ้นหนุ่มสุดฮอตที่เป็นขวัญใจของสาวๆทั้งประเทศนั้นมาร่วมทำการแสดงอีกด้วย จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นเป็นกระแสระหว่างสองกลุ่มแฟนคลับที่อยู่คนละวงการกันเลยนั่นเอง หนังเรื่องนั้นมีชื่อว่าผ้าผีบอก เป็นหนังที่จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับผีสางของไทย แต่ทว่าถ้าหากได้ลองดูหนังเรื่องนี้แล้ว จะพบเจอกับความตลกความฮาที่มีมาให้ดูกันตลอดทั้งเรื่อง จนทำให้คนดูหนังอย่างพวกเรานั้นขำกันจนกรามค้างได้เลยเรื่องราวภายในหนังเรื่องผ้าผีบอกนั้นจะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า อชิ เขานั้นเป็นโอตาคุคนนึงที่ชื่นชอบเรื่องราวของผีเป็นอย่างมาก เขานั้นได้ทำการคิดหาคอนเทนต์ที่จะนำไปลงในช่องยูทูบของเขา ที่ได้ทำกับเหล่าเพื่อนๆของเขานั่นเอง แต่ทว่าโชคชะตากับทำให้เขานั้นได้ไปพบกับอัญญานางหอมนวล เธอนั่นเป็นวิญญาณของพี่สาวโบราณที่มีอายุประมาณหนึ่งพันปีเธอนั้นได้อาศัยอยู่ที่เวียงไชยเชษฐ์บุรี เธอนั้นต้องการให้พวกเขาช่วยสืบหาความจริงที่ว่าใครกันแน่ที่เป็นคนทำการจบชีวิตของนาง และในระหว่างที่พวกเขานั้นทำการไขคดีในครั้งนี้พวกเขาก็ได้พบกับผีสาวสวยอีกหลาย ๆ ตน เช่นสาระปี เก็ดถะหวา และสะบันงา โดยในอดีตพวกนางนั้นเคยทำการแข่งขันทอผ้าของเพื่อทำการชิงหัวใจของเจ้าหลวงรังสิมันต์มาไว้ในการครอบครอง แม่พอเขานั้นท่ามกลางสืบไปเรื่อยๆกลับทำให้พวกเขานั้นค่อยๆเข้าใกล้สู่ความจริงมากยิ่งขึ้น แต่ระหว่างทางนั้นพวกเขากลับพบอุตส่าห์อีกมากมาย พวกเขานั้นจะฝ่าฟันกันไปได้หรือไม่ ความจริงที่ว่าใครกันแน่ที่เป็นคนฆ่าอัญญา คำตอบของปริศนาทั้งหมดที่กล่าวมานี้นั้นได้ถูกรวบรวมเอาไว้และเราจะได้ทราบจากการดูหนังเรื่องนี้นั่นเอง

นี่ถือว่าเป็นผลงานชิ้นแรกในฐานะผู้กำกับของ อั้ม ณัฐพงษ์ ซึ่งเขานั้นเป็นถึงลูกศิษย์ของผู้กำกับฝีมือดีอย่างมะเดี่ยว ชูเกียรตินั้นเอง ก่อนที่เขานั้นจะมารับหน้าที่ในการเป็นผู้กำกับในครั้งนี้นั้น เขาได้เคยเป็นนักแสดงที่มีผลงานออกมาให้เรานั้นได้ดูกันอย่างมีคุณภาพแน่นอนว่าในฐานะผู้กำกับนั้น น่านที่เขาได้สร้างออกมาก็ได้มีคุณภาพไม่แพ้กัน มีการเล่าเรื่องและโครงเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นในฐานะผู้กำกับอย่างงดงาม

โดยสรุปแล้วนั้นหนังเรื่องผ้าผีบอก เป็นหนังผีไทยที่มีความตลกเพลิดเพลิน สามารถมอบความสนุกสนานให้แก่คนที่ดูหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี อาจจะหาสาระจากหนังเรื่องนี้ได้น้อยจึงขอแนะนำให้ถอดสมองก่อนดู เพื่อที่จะได้รับความเพลิดเพลินกันอย่างเต็มอิ่มถ้วนหน้านั่นเองถ้าหากว่าใครกำลังเครียดอยู่แล้วก็ หนังเรื่องนี้จะช่วยได้อย่างแน่นอน