หนังดีๆที่พาเราจอยๆ Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังที่เรียกได้ว่าพอเพียงแค่เปิดตัวมาก็ทำให้กระแสของหนังเรื่องนี้ระเบิดแบบตูมตาม เรียกได้ว่าเป็นหนังตลกแห่งปีที่ในยุคนี้นานๆทีจะมีให้เห็นกัน และในตอนนี้สังคมปัจจุบันกำลังเกิดการกระแสการเหยียดผิวและเหยียดเชื้อชาติที่มีความรุนแรงมากๆ ของผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ในโลกฝั่งตะวันตก หนังเรื่องนี้นั้นจึงได้ไอเดียและพยายามหาเรื่องราวต่างๆเข้ามากันกล้องและเรียบเรียงจนได้กลายเป็น Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลกที่จะทำให้เรานั้นได้เห็นถึงการเดินทางที่จะมีแต่ความฮา และความแซ่บของหนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าเลยเรทความน่าจะเป็นของความตะลึงไปทั้งหมด เลยขีดจำกัดทุกสิ่งที่พวกเขาได้ถูกห้ามเอาไว้ เรียกได้ว่าการเดินทางมาจนภัยของแก๊งเจ๊เหล่านี้นั้น เป็นการผจญภัยที่มีความสนุกและเฮฮามากที่สุดภายในยุคนี้เลย

และสิ่งที่เราจะได้จากการดูหนังเรื่อง Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลกจะเป็นเรื่องราวของแก๊งเพื่อนชาวเอเชียน-อเมริกันที่เป็นกลุ่มที่มีหลากหลายเชื้อชาติรวมเอาไว้เข้าด้วยกันทั้งหมด 4 คน พวกเธอเหล่านั้นได้แก่ออเดรย์ ผู้ที่เป็นทนายความสาวหน้าใหม่ที่มีอนาคตอันยาวไกลโลโล่ ถ้าพวกนี้มีอาชีพเป็นอาร์ติสที่ไหนตอนนี้อนาคตของเธอยังไม่ได้วางแผนเอาไว้ แคท เธอผู้เป็นดาราสาวสุดโด่งดังที่มาจากซีรีส์จีน และคนสุดท้ายนั่นก็คือเดดอาย ผู้ที่มีจุดเด่นอยู่ตรงแววตาของเตอร์ ก็เธอทั้ง 4 คนนั้นได้ตัดสินใจร่วมกันแล้วว่ายาที่จะออกเดินทางไปยังทวีปต่างๆเพื่อศึกษาวัฒนธรรมที่พวกเธอนั้นยังไม่เคยพบเจอ และอีก หนึ่ง ภารกิจนั้นก็คือการออกตามหาแม่ที่เป็นคนให้กำเนิดออเดรย์ขึ้นมา ในการผจญภัยในรอบนี้ของพวกเธอนั้นได้นำพาให้พวกเธอได้พบเจอกับเรื่องราวที่พวกเธอนั้นไม่เคยคาดฝันมาก่อน

โดยถ้าให้เราอธิบายว่าหนังเรื่อง Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก เป็นหนังแบบไหนแล้วก ถ้าเราได้ลองดูหนังเรื่องนี้กันจริงๆแล้วเราก็จะพบได้เลยว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่มีความตลกมีการหยอดมุขทะลึ่งต่างๆเอาไว้ให้เรานั้นได้แอบขำตลอดทั้งเรื่อง โดยถ้าใครที่ชื่นชอบหนังที่มีเรื่องราวและโครงสร้างที่มีความ18+ แบบที่เกินขีดจำกัด หนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นหนังที่เหมาะสมกับตัวของคุณเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้เจอเรื่องราวสุดประทับใจ ยังได้เจอกับความสนุกต่างๆที่พวกคุณนั้นกำลังจะได้พบเจอถ้าหากว่าได้ไปลองดูหนังเรื่องนี้กันจริงๆ

โดยเรานั้นขอสรุปเลยแล้วกันว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สามารถเข้าไปอยู่ในจิตใจของผู้คนได้อย่างง่ายดาย เป็นหนังที่ใครได้ยินชื่อก็คงไม่คาดคิดและคาดหวังว่าหนังจะลงเอยแบบนี้ เพราะว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังตลกที่ทำให้คนดูนั้นต้องหลุดเสียงขำและหัวเราะกันได้อยู่ตลอด แต่ทว่าหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีแต่ความตลกเพียงเท่านั้น เพราะเรายังมีเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ที่เราจะขอไม่บอกเอาไว้ให้คนได้ไปพบเจอกันจริงๆเมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้จนจบแล้ว