Dynasty Warriors สามก๊กจากเกมสู่ภาพยนตร์

ในแผ่นดินจีนมีตำนานนักรบยอดฝีมือปรากฏอยู่ทั่วไปพวกเขาเป็นยอดฝีมือผู้เชี่ยวชาญวิทยายุทธที่ได้รับพลังจากเว็บดูหนังออนไลน์พิภพและสวรรค์พวกเขาจะแข็งแกร่งขึ้นไม่ได้พบพันธมิตรที่เข้มแข็งบรรดาพันธมิตรจะส่งเสริมศักยภาพซึ่งกันและกันสงครามและเร่งการมาถึงความเสื่อมถอยแห่งอาณาจักรฮั่นความอดอยากของประชาชนนำไปสู่การลุกฮือของชาวนาทั่วแผ่นดินพวกเขาได้ใช้กำลังต่อต้านอำนาจการปกครองของราชสำนักขั้นและเพื่อลุแก่อำนาจให้คนในท้องถิ่นและกองทหารจัดการ

ช่วงเวลานี้ถือเป็นจุดก่อกำเนิดยุคแห่งวีรชนที่รู้จักกันในนามยุค 3 ก๊กหน้าลานกว้างตรงกองทัพของตั๋งโต๊ะกำลังสู้รบกับพวกผ้าเหลืองเตียวก๊กซึ่งเป็นหัวหน้าของฝ่ายกบฏกำลังทำพิธีกรรมสร้างม่านหมอกสีขาวพุ่งเข้าไปใส่พวกกบฏทำให้เขาสามารถชุบชีวิตพวกของฝ่ายตนเองฟื้นขึ้นชีพขึ้นมาต่อสู้อย่างคุ้มคลั่งได้ กวนอู กับ เตียวหุยตามพี่น้องให้ยืนมองการรบอยู่บนเนินเขาและเห็นว่าฝ่ายราชสำนักกำลังเสียเปรียบก็ได้เข้ามาร่วมรบด้วยกระเด็นไปหลาย 10 คนเดียวหุยเองก็ใช้ทวนเข้าฟาดฟันศัตรูเช่นเดียวกันทางด้านเล่าปี่แต่ยิงธนูใส่ศัตรูทั้งหมดอย่างแม่นยำจากนั้นก็ยิ่งธนูไปใส่เกี่ยวกบแล้วก็ทยอยกลับด้วย

ซึ่งเขาสามารถเข้าพบกับเว็บดูหนังออนไลน์ท่านพี่ที่ขี่กลับจากนั้นกวนอูก็เข้ามาต่อสู้ก็สามารถขึ้นไม้หนีบไปได้พร้อมทั้งตะโกนให้กบฏพบผ้าเหลืองถอยทัพด้วยการลบเสร็จสิ้นที่อยู่ที่ปรึกษาท่านทหารของนายพลสะโตะก็ได้เข้ามากราบขอบพระคุณพวกเล่าปี่แต่ขอสั่งโต๊ะรู้ว่าพวกเขาไม่มียศใดๆก็ได้เมินเฉยแล้วชักม้าหนีไปอย่างไร้มารยาทพร้อมทั้งยกทั้งจากไปเดี๋ยวหลุยส์ไม่พอใจที่ฝั่งโต๊ะทำท่าทีอย่างใครเป็นพวกเขาแต่เล่าปี่กับบอกว่าถ้าพวกเขาไม่ต้องการพวกเราพวกเราก็ไปที่อื่นที่พวกเราจะสามารถทำประโยชน์ได้หลังจากการตายของผู้นำกลุ่มกบไม่นานก็ถูกกำไรอยู่ในภาวะเสื่อมถอยจนเกินกว่าจะเกาะคู่สันติและความเป็นระเบียบกฎหมายพกผ้าเหลืองนั้นแตกพ่ายความคนละคนก็ดำเนินต่อไปความสูญญากาศทั้งอำนาจทำให้เรารู้สึกในท้องถิ่นลุแก่อำนาจการปกครอง

ในขณะนั้นเองเว็บดูหนังออนไลน์ตั๋งโต๊ะก็นำกองทหารเป็นตัวประกันได้สำเร็จขุนนางคนไหนที่ไม่เห็นด้วยประกาศว่าต่อไปใช้องค์ชายเล่าขับขึ้นครองบัลลังก์โดยเฉพาะนายกดูแลโจโฉที่อยู่ในที่ประชุมก็ไม่พอใจแต่ก็ทำได้เพียงแค่กำกับแน่นเท่านั้นของคุณผู้ดำรงตำแหน่งราชทะเลขาจะกินเลี้ยงกับเหล่าขุนนางที่บ้านพักและกล่าวว่าราชวงศ์ฮั่นปกครองมา 400 ปีแม้จะปราบกบฏพบผ้าเหลืองลงได้แต่ฝั่งโต๊ะกำลังชิมแผ่นดินนี้ไปฮ่องเต้ของวุ่นวายพวกเขาไม่อาจต้องดูได้แต่ในตอนนั้นเองโจโฉก็หัวเราะขึ้นมาเพราะเห็นว่าการมาคุมฝ่ายเช่นนี้ไม่ช่วยให้ปรับฝั่งโซดากลับมาที่โลกฟรีพวกเขาได้เดินทางไปยังยอดเขาพลุกละแต่เล่าปี่ไม่สามารถเป็นขุนนางในยุคที่สังคมปกครองและสังคมได้พวกเขานึกเสียดายที่เคยช่วยสังคมเอาไว้จะมีเป้าหมายจะไปเข้าร่วมกับเหล่าผู้คนที่อยากฆ่าสั่งโต๊ะเช่นเดียวกันระหว่างที่เดินทางผ่านป่าพวกเขาไปพบกับม่านหมอกสีขาวยังไม่เดินเข้าไปเรื่อยๆที่ถูกปรับแต่งให้เหมาะสมสำหรับนักรบแต่ละคนอายุนับพันปีที่ดื่มเลือดเป็นพลังงานสูงมากเท่าไหร่ก็แข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น

สุดท้ายแล้วการสู้รบจะเป็นอย่างไรกบฏผ้าเหลืองมีจะหมดไปหรือไม่ก๊อกใดจะเป็นก๊กที่ชนะหรือจะร่วมมือกันเป็นก๊กเดียวเป็นประเทศจีนประเทศเดียวโปรดติดตามชมได้ในเว็บดูหนังออนไลน์ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ