ดูหนังฟรีสุดสนุก ไปกับ “Blade 1”

สวัสดีทุกคนนะคะ วันนี้ขอแนะนำหนังเกี่ยวกับแวมไพร์ เป็นหนังที่ มีความสนุกและน่าหลงไหลของหนังเรื่องนี้ที่ทำให้เราอยากติดตามมาตลอดเลย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้วและจุใจมากๆเพราะมีทุกภาคเลย สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ ดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลย ประทับใจมากๆค่ะ

เรื่องเริ่มต้นที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งมีหญิงท้องแก่คนหนึ่งถูกแวมไพร์กัดมาระหว่างที่กำลังจะได้รับการรักษาเด็กในท้องก็เกิดอาการผิดปกติขึ้นทำให้หมอต้องตัดสินใจผ่าท้องของเธอเพื่อเอาตัวเด็กออกมาและภาพก็ตัดมาที่ปัจจุบันที่ผับแห่งหนึ่งชายคนหนึ่งกำลังเดินตามผู้หญิงอีกคนเพื่อไปสถานที่ลับแต่เขาไม่รู้เลยว่าเธอกำลังพาเขาไปที่ผับของแวมไพร์ก่อนที่เขาจะถูกกินก็ได้เจอกับชายชุดดำตัวใหญ่คนหนึ่งเขาคือเบรดนักล่าแวมไพร์นั่นเอง หลังจากนั้นเบรดก็ได้ฆ่าเหล่าแวมไพร์ทั้งหมดเหลือเพียงตัวสุดท้ายคือควินที่เขาจุดไฟเผาและเดินออกมาจากที่นั่นเพราะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่นั่น

และหนังก็ตัดไปที่ห้องชันสูตรศพมีร่างของควินที่ไหม้เกรียมอยู่บนเตียงโดยมีคาเลนและแฟนเก่าที่เป็นผู้ช่วยกำลังดูศพอยู่จู่ๆศพก็ลุกขึ้นมากัดคอของผู้ชายจนตายและวิ่งมากัดคาเลนทันใดนั้นเบรดก็โผล่ออกมาและตัดแขนของควินและกำลังจะตามมันไปแต่ก็สะดุดกับร่างของคาเลนที่กำลังหายใจโรยรินอยู่เขาจึงอุ้มเธอออกมาจากที่นั่นและพาไปรักษาที่ฐานลับของเขา โดยมีลุงที่คอยช่วยเหลือเขาเมื่อไปถึงลุงได้ฉีดเซรุ่มให้กับเธอและบอกว่าถ้าผ่านคืนนี้ไปได้เธอก็จะรอด ภาพก็ตัดมาที่สภาการประชุมของเหล่าแวมไพร์บอสที่เป็นแวมไพร์ที่เกิดจากการติดเชื้อได้แสดงความคิดเห็นต่างจากคนอื่นว่าอยากปกครองโลก

ตัดมาที่เบรดที่มาซื้อสารสกัดเพื่อทำเซรุ่มยับยั้งการกระหายของตัวเองโดยเบรดเป็นลูกผสมเพราะแม่ของเขาโดนกัดก่อนที่เขาจะเกิดทำให้เขาได้รับบางส่วนของทั้งมนุษย์และแวมไพร์มาคือการเดินกลางแดดได้และการมีพละกำลังมหาศาลรวมถึงการรักษาตัวที่รวดเร็ว เมื่อคาเลนฟื้นก็พยายามจะหนีแต่ลุงและเบรดได้ตามไปจับตัวและอธิบายทุกอย่างให้ฟังแต่เธอก็ไม่เชื่อ จากนั้นเธอก็กลับมาที่ห้องและเจอเข้ากับตำรวจที่เป็นลูกน้องของบอสมาเล่นงานและเบรดก็มาช่วยและบังคับให้เขาพาไปหาบอสแต่มันไม่ยอมตอนที่เบรดกำลังจะยิงคาเลนก็มาห้ามจนทำให้มันหนีไปได้ เบรดจึงรอให้มันกลับมาเอารถและก็ตามมันไปเพื่อไปหาบอส บอสก็พยายามจะถอดรหัสภาษาโบราณโดยอยู่กับแม่ของเบรดที่ตอนนี้กลายเป็นแวมไพร์ไปแล้ว จากนั้นตำรวจก็วิ่งเข้ามาและบอกว่าเบรดกำลังมาบอสที่โมโหก็เลยกัดคอของเขาจนตาย เมื่อเบรดเข้ามาก็เจอกับแวมไพร์เฝ้าประตูและก็ได้เค้นความลับโดยใช้แสงยูวีส่องเผาจนได้ความมาว่าบอสกำลังค้นคว้าหาทางให้ตัวเองเป็นเทพโลหิตอยู่ จากนั้นเบรดกับคาเลนก็เข้าไปติดกับดักของบอสและได้ต่อสู้กับโจทย์เก่าอย่างควินเขาตัดมือมันอีกรอบและก็หนีไปได้เมื่อบอสรู้เรื่องก็ได้สั่งให้จับเป็นเบรดเพราะเขาคือหนึ่งในวัตถุดิบที่จะใช้ปลุกเทพโลหิต ต่อมาบอสได้ไปจับตัวประธานสภาแวมไพร์มาถอดเขี้ยวและอาบแดดจนร่างไหม้ไปจากนั้นก็ไปยึดอำนาจในสภาเป็นของตนเอง

ส่วนคาเลนก็ไปขโมยของที่โรงพยาบาลมาเพื่อทำการทดลองทำอุปกรณ์ขึ้นใหม่ให้เขา เบรดที่เจอบอสที่ริมถนนในเมืองก็ได้รับข้อเสนอบางอย่างแต่เขาก็ปฏิเสธไปและยิงบอสจนเขาหนีไป เมื่ออกมาแล้วบอสก็มาถล่มฐานลับของเบรด ทำร้ายลุงรวมถึงจับคาเลนไปด้วย เบรดกลับมาก็เห็นลุงในสภาพใกล้ตายแล้วลุงได้ขอให้เบรดช่วยฆ่าเขาหรือเอาปืนให้เขาก็ได้เพราะเขาถูกกัดและไม่ยอมเป็นแวมไพร์เหมือนพวกมันจากนั้นเบรดก็ต้องตามไปช่วยคาเลน แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ