Clean ใครทิ้งเรี่ยราด มึงมีเจ็บตัว รับประกัน

จะเปิดอะไรขึ้น เมื่อนักฆ่ารักสะอาดตัดสินใจวางมือแล้วเปลี่ยนอาชีพไปเป็นคนดูหนังเก็บขยะแทนก็คือค้นถังขยะไปทั่วแล้วพอเจอขยะที่เกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เนี่ยก็จะเอามาซ่อมแล้วก็เอาไปขายที่ร้านที่รับซื้อก็สวัสดีวัยรุ่นข้างทางวัยรุ่นเก็บขยะทุกคนด้วยนะครับวันนี้เนี่ยก็จะมาสปอยหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Clean เปิดมาที่ฉากแรกหนังก็ได้ให้เห็นวิถีชีวิตของชายคนหนึ่งมีชื่อว่าครีมหรือจะเรียกว่าพระเอกละกันพระเอกก็ทำงานเป็นพนักงานเก็บขยะครับลดขยะและก็เก็บตามถังขยะทั่วไปแต่ว่าในอดีตเนี่ยพระเอกเนี่ยเคยทำงานแบบเป็นพวกนักฆ่ามาก่อนจนกระทั่งลูกสาวของพระเอกเนี่ยตายพระเอกก็เลยรู้สึกผิดแล้วก็ไม่อยากเป็นนักฆ่าและก็เลยเปลี่ยนมาใช้ชีวิตธรรมดาๆเป็นคนเก็บขยะทั่วไปแทน

พอพระเอกเก็บขยะในตอนกลางคืนเสร็จแล้วเนี่ยตอนกลางวันเนี่ยพระเอกก็ไปดูหนังโบสถ์ด้วยไปนั่งระบายทุกข์กับคนอื่นๆเสร็จแล้วเนี่ยพระเอกก็กลับมาบ้านทำอาหารแล้วก็เอาอาหารไปให้เด็กคนหนึ่งเด็กคนนี้เนี่ยมีชื่อว่าในอนาคตอาศัยอยู่กับย่าแค่ 2 คนแล้วก็มีพระเอกนั่นแหละคอยช่วยดูแลซึ่งที่พระเอกเนี่ยคอยช่วยดูแลไดอาน่าเนี่ยก็คงเป็นเพราะว่าพระเอกเนี่ยดูแลและนึกถึงลูกสาวที่ตายไปไงอย่างวันนี้เนี่ยพระเอกก็เอาอาหารที่เขาทำเนี่ยมาให้ในอนาคตก็มองพระเอกเป็นเหมือนพ่อคนนึงเลยเพราะว่าพ่อกับแม่ของไดอาน่าเนี่ยเสียชีวิตไปแล้ววันนี้เนี่ยไดอาน่าเนี่ยก็เอากำไรอันนึงนะให้พระเอกในหน้าบอกว่าจริงๆแล้วกำไรอันนี้ตั้งใจจะให้พ่อแม่แต่พ่อแม่น่ะเสียชีวิตก่อนก็เลยให้พระเอกแทนละกัน

พระเอกก็ไปที่ร้านค้าแห่งหนึ่งซึ่งร้านค้านี้เป็นร้านที่รับซื้อขายของมือสองพระเอกเนี่ยที่ทำงานเป็นคนเก็บขยะเนี่ยเวลาพระเอกเก็บเจอเครื่องใช้ไฟฟ้าเนี่ยพี่ก็จะเอามาซ่อมให้มันใช้งานได้แล้วก็เอาไปขายที่ร้านนี้แหละเพื่อเป็นการหารายได้เสริมซึ่งก็จะมีพ่อค้าคนนี้ที่คอยรับซื้อของพระเอกอยู่ตลอดแล้วพอพระเอกได้เงินมาเนี่ยพระเอกก็จะชอบเอาเงินน่ะไปดูหนังซื้ออุปกรณ์ซ่อมบ้านแล้วก็ไปซ่อมบ้านที่ร้านแล้วก็ทรุดโทรมแต่ว่าไม่ใช่บ้านของพระเอกเองนะก็คือเป็นบ้านที่คนอื่นเขาทิ้งล้างเอาไว้นอกจากนี้เงินส่วนหนึ่งพระเอกก็จะเอาไปซื้ออาหารให้หมาแมวด้วยพระเอกก็ใช้ชีวิตวนดูแบบนี้ไปเรื่อยๆจนกระทั่งวันหนึ่งในตอนเช้าที่พระเอกจะเอาอาหารไปให้ไดอาน่าเหมือนเดิม

พระเอกก็สังเกตเห็นแล้วก็ทำไดอาน่าว่าวันนี้ลดโรงเรียนไม่มารับไปหรอไดอาน่าก็เลยบอกว่ารถโรงเรียนน่ะหยุดรับแล้วต่อไปนี้เนี่ยในอนาคตของกลุ่มวัยรุ่นนักเรียนมารับ Nike แทนซึ่งก็เป็นเพื่อนๆของ Nike นั่นแหละซึ่งใหม่ๆเข้าเนี่ยก็เซ็งเล็กน้อยที่ลูกตัวเองไม่มาหาตัวเองก่อนแต่ดันไปกับเพื่อนกันนักเลงต่อซะงั้นแล้วก็ตัดภาพมาที่พระเอกวันนี้เนี่ยพระเอกก็ต้องไปเก็บขยะอยู่เหมือนเดิมแต่ว่าวันนี้พระเอกจะได้เปลี่ยนไปเส้นทางใหม่แทนซึ่งในเส้นทางนี้มันก็จะผ่านร้านๆนึงที่มาเฟียไมกี้กับไมโครเนี่ยกำลังทำธุรกิจดูหนังผิดกฎหมายกันอยู่เพราะพระเอกเนี่ยจะไปเก็บขยะก็ผ่านทางนี้ก็เห็นด้วยแต่พระเอกก็ไม่ได้เข้าไปยุ่งอะไรกับภาพมาทางฝั่งร้านที่ไมกี้กับไมเคิลทำธุรกิจผิดกฎหมายกันอยู่หนังก็ได้บอกให้เรารู้ว่าธุรกิจของไมเคิลเนี่ยก็คือการขายสารผิดกฎหมายหรือก็คือแป้งนั่นเองนอกจากนี้ไมโครก็ยังเส้นใหญ่มากถึงขั้นที่ว่ามีตำรวจในเมืองนี้เป็นลูกน้องเลยวันนี้เนี่ยทำไมเขาก็ดูหงุดหงิดเพราะว่าของที่ต้องมาส่งเนี่ยมันไม่ครบก็คือมีแป้งหายแต่ถ้าไปที่วันต่อมาวันนี้เนี่ยพระเอกเนี่ยเราจะพยายามเนี่ยมาให้กับไดอาน่าแล้วญาติของไดอาน่าก็เริ่มเตือนพระเอกแล้วว่าอย่าคิดไปไกลแต่หน้าเนี่ยไม่ใช่ลูกแท้ๆของพระเอกนะก็คือมันเห็นพระเอกเนี่ยช่วยเหลือมากเกินไปเลยไม่อยากให้พระเอกเนี่ยคิดเลยเถิดมาเฟียของไมเคิลที่ตอนนี้กำลังหงุดหงิดที่ของหายอยู่พอคนขนส่งเนี่ยมาส่งของอีกเนี่ยแม็คโครผู้จัดการเอาค้อนน่ะตีใส่คนส่งของจน HP หมดหรือว่าตายนั่นเองเพราะว่าเขาคิดว่าที่ของมาส่งไม่ครบเนี่ยน่าจะเป็นเพราะว่าไอ้คนส่งของนี่แหละที่เอาไปเองและในวันนั้นเองพระเอกก็ต้องมาทำงานเก็บขยะตรงเส้นทางนี้อีกแล้วทีนี้พอพระเอกคนถังขยะถังนึงอยู่เนี่ยพระเอกก็เจอกับไอ้ศพขนส่งของนี่แหละแล้วไม่เข้าเนี่ยก็เดินมาเห็นพระเอกด้วย

หลังจากนี้จะเป็นการต่อสู้อย่างเมามันระหว่างพระเอกกับไมกี้และไมเคิลสุดท้ายไมกี้ที่เป็นลูกของไมเคิลก็ยิงพ่อของตัวเองแล้วก็แยกย้ายกับพระเอกต่างคนต่างมีชีวิตเป็นของตัวเองจบ