แนะนำหนัง DITTO ปาฏิหาริย์ รักข้ามเวลา หนังรักอิ่มเอมหัวใจ

แน่นอนว่าทุกคนนั้นต่างก็ต้องเคยมีความรักกันมาบ้างแล้วแน่นอน โดยในวันนี้เราจะมาย้อนให้ทุกคนนั้นได้รำลึกไปถึงความทรงจำของความรักและความฝันอันแสนหวานในอดีตจากการที่ได้ดูหนังเรื่อง DITTO ปาฏิหาริย์ รักข้ามเวลา กันนั่นเอง โดยหนังเรื่องนี้นั้นเคยสร้างความประทับใจให้กับคนดูกันมาอย่างมากมายDITTO รักต่างมิติที่ถูกสร้างขึ้นภายในช่วงปี 2000 จนทำให้ใครก็ตามที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นต่างก็ได้พบเกี่ยวกับความโรแมนติก จากบรรยากาศภายในเรื่องแถมยังมีความดราม่าที่มาช่วยปรุงแต่งให้หนังเรื่องนี้มีรสชาติที่สมบูรณ์ เป็นหนังที่สร้างความรู้สึกดีๆให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าอาจจะมีเรื่องราวความดราม่ามาผสมอยู่บ้างจึงกลายเป็นการตัดเปลี่ยนอย่างลงตัวโดยเรื่องราวภายในหนังเรื่อง DITTO ปาฏิหาริย์ รักข้ามเวลา จะเป็นเรื่องราวที่พูดถึง นักศึกษาคนหนึ่งที่มีชื่อว่า คิมยง เขานั้นเป็นนักศึกษาในคณะวิศวกรรมเครื่องกล ซึ่งตัวเขาเองนั้นได้เริ่มเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ตั้งแต่ปีคริสต์ศักราช 1995 แต่ทว่าเขานั้นกลับได้พักการเรียนไป และคราวนั้นก็ได้กลับมาศึกษาในมหาวิทยาลัยแห่งนี้อีกครั้ง จึงได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขานั้นได้พบกับหญิงสาวที่มีชื่อว่าฮันซอล เธอนั่นคือรักแรกของเขานั่นเอง แต่ทว่าตัวเขาเองนั้นก็ได้ทำการติดต่อกับหญิงสาวอีกคนที่มีชื่อว่ามูนี โดยที่ตัวของเธอนั้นมาอาศัยอยู่ในช่วงเวลายุคปัจจุบัน พวกเขาทั้งสองคนได้ทำการปรึกษาหารือไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความฝันหรือว่าเรื่องของความรักของทั้งคู่ จนทำให้พวกเขานั้นได้สร้างความสัมพันธ์ที่อยู่เหนือกาลเวลาขึ้นมานั่นเอง

การที่นำหนังเก่ากลับมาสร้างใหม่อีกในครั้งนี้นั้นถือได้ว่าสามารถเพิ่มความโรแมนติกมาเพิ่มได้อีกเท่าตัวแถมยังมีความดราม่าและความคอมเมดี้ที่ได้นำมาผสมเข้ากับเรื่องราวความโรแมนติกในครั้งนี้แล้วนั้น ผลที่ได้ก็ออกมากลายเป็นความพอดีแบบลงตัว มีการดำเนินเรื่องที่ไม่รีบร้อน พาสัมพันธ์ของตัวละครต่างๆก็เล่าออกมาให้เรานั้นได้เข้าใจตั้งแต่ประวัติไปจนถึงความรู้สึกของพวกเขา มีการเล่าเรื่องที่กระชับและเข้าใจง่าย ก่อนที่จะเข้าสู่เนื้อหาหลักที่เป็นความสนุกของหนังเรื่องนี้นั่นก็คือการที่มีความสัมพันธ์ข้ามมิติเวลาละครของ คิมยง และมูนี การที่พวกเขาทั้งคู่นั้นได้คอยพูดคุยปรึกษาให้กันและกัน ก็สามารถสร้างข้อคิดให้กับคนที่ได้ ดูหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

โดยสรุปในภาพรวมแล้วหนังเรื่อง DITTO ปาฏิหาริย์ รักข้ามเวลา ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังโรแมนติก ที่สามารถทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นใจฟูขึ้นมาอีกครั้งโดยเราจะเห็นได้ว่าแม้แต่กาลเวลาก็ไม่สามารถสร้าง ผลกระทบให้กับความรักของพวกเราได้ ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะมีความหวานออกมาให้เรานั้นได้ชมกันอยู่ในหลายๆตอน แต่ก็มีฉากดราม่าออกมาให้เรานั้นได้ตัดเลี่ยนกันได้เป็นอย่างดี แถมยังมีมุกตลกที่คอยทำให้เรานั้นขำขันและคลายเครียดอยู่อีกด้วย เป็นหนังที่สามารถดูได้อย่างเพลินๆสบายๆ ไม่ต้องมาเครียดให้ปวดหัวอย่างแน่นอน