สุดสยอง ไปกับ Primeval

หนังที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริงเกี่ยวกับสัตว์ยักษ์ดึกดำบรรพ์ที่เป็นฆาตกรต่อเนื่องซึ่งฆ่าชีวิตเหยื่อมานับไม่ถ้วนโดยคร่าวๆมากกว่า 300 รายเท่านั้นยังไม่พอมันยังฉลาดและรวดเร็วที่สุดกลายเป็นตำนานในรุ่มแม่น้ำมรณะในแถบแอฟริกา เรื่องราวจะลุ้นมากแค่ไหนต้องไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เพราะได้นำหนังเรื่องนี้มาให้ทุกคนได้ดูไม่ใช่แค่หนังรักหรือบู๊ดุเดือดเท่านั้น สามารถเข้าไปชมหนังเรื่องอื่นๆอีกได้ใน เว็บดูหนังออนไลน์ใหม่ นะคะโดยหนังเริ่มที่สถานที่ห่างไกลผู้คนแห่งหนึ่งซึ่งสถานที่แห่งนี้ก็มีสัตว์เจ้าถิ่นที่กำลังไล่ล่าหาเหยื่อแต่เหยื่อของมันกลับเป็นมนุษย์ไม่ใช่สัตว์ และหลังจากที่ข่าวนี้ได้แพร่ออกไปว่าเจ้าจระเข้ยักษ์ตัวนี้ได้ฆ่าสาวอเมริกันคนหนึ่งไป ชื่อของมันคือ กุซตาป ที่ฆ่าคนไปมากกว่า 300 คน ทินได้รับหน้าที่ไปจับและทำข่าวของกุซตาปเพราะหัวหน้าได้บอกว่าคนของเขาก็เป็นหนึ่งในเหยื่อของมันรวมทั้งรัฐบาลได้ไฟเขียวเกี่ยวกับการทำข่าวมันด้วยแต่ที่ ๆ จะไปก็มีปัญหาเรื่องของความขัดแย้งด้วยจึงทำให้เมื่อพวกเขาไปถึงที่นั่นเขาก็ได้เจอกับทหารจำนวนหนึ่งและคนจับจระเข้ที่ต้องการจับกุซตาปกลับไปแบบเป็นๆ

เขาได้บอกกับทินว่าจระเข้ตัวนี้มีอายุมากกว่า 100 ปี ยาว 9 เมตรหลังจากทุกคนได้เรือก็กำลังจะเดินทางไปหาจระเข้ยักษ์ที่เขตสู้รบโดยเรือลำนี้เป็นเรือพิเศษติดอาวุธ พวกเขาได้ล่องเรือมาจนถึงหมู่บ้านที่เป็นเขตที่จระเข้โจมตีพวกเขาต้องนำหมามาเป็นเหยื่อล่อเพื่อให้รู้ว่าจระเข้มาแล้วและสามารถหนีได้ทัน เมื่อคณะของทินถึงที่นั่นก็ได้เจอกับเจคอปนักล่าจระเข้อีกคนที่ไม่คิดจะจับมันเป็นๆกลับไป ตัดมาที่อีกวันวีว่านักข่าวสาวก็กำลังรายงานเกี่ยวกับกรงเหล็กที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อดักจับกุซตาปและได้นำไปวางไว้ที่ ๆ มันล่าเหยื่อ ซึ่งทางด็อกเตอร์ก็ได้เตรียมเครื่องติดตามที่จะยิงใส่มันด้วยในคืนนั้นหลังจากที่วางเหยื่อล่อ ติดตั้งกับดักและติดกล้องสังเกตการแล้วพวกเขาก็ทำการรอและดูเหตุการณ์ผ่านกล้องซึ่งในกล้องก็ได้เห็นกุซตาปมาที่กับดักแต่มันรู้ตัวเสียก่อนจึงว่ายกลับไปแต่ด็อกเตอร์ก็ได้ยิงเครื่องติดตามใส่มันไปได้ ตอนเช้าก็ไปดูที่กับดักพบว่าเหยื่อล่อได้หายไป

ในระหว่างที่สำรวจอยู่นั้นเขาก็ได้ไปพบกับการสังหารหมู่โดยฝ่ายของนักฆ่าและได้ถ่ายวิดิโอไว้จากนั้นก็ได้เอามาให้ทีมงานดูแต่ก็ไม่มีใครทำอะไรได้เพราะแถวนี้เป็นเขตสงครามแต่ก็ได้รู้จากสายลับของฝ่ายนักฆ่าที่รอบส่งข่าวไปบอกว่าตอนนักข่าวได้วิดิโอของพวกเขาไปแล้ว ในคืนนั้นโจโจ้ที่อยากจะเห็นการล่าจระเข้ใกล้ๆก็เดินไปที่กรงแต่ก็ดันไปเหยียบกับดักทำให้มันทำงานและกุซตาปก็มาจู่โจมกรงและลากมันลงไปในน้ำ โจโจ้ได้ร้องขอความช่วยเหลือและทุกคนก็รีบมาพร้อมกับปาระเบิดและกราดยิงใส่มันจนมันหนีไปและเข้าช่วยโจโจ้ไว้ได้ทัน ทางด้านวีว่าก็กำลังจะถูกข่มขืนแต่กุซตาปก็โผล่มาเขมือบคนนั้นไปต่อหน้าเธอพอดี ทิมได้มาบอกกับทุกคนว่าพรุ่งนี้พวกเราต้องออกเดินทางไปจากที่นี่ทันทีซึ่งเจคอปก็ได้พูดขึ้นว่าพรุ่งนี้อาจจะช้าไปต้องไปกันตอนนี้เลยแต่ก็ไม่ทันแล้วเพราะพวกทหารรู้ตัวและยิงเขาทันที

ในระหว่างที่ถูกพาตัวไปนั้นโจโจ้ก็เข้ามาช่วยจนตายไปด้วย หลังจากนั้นพวกเขาที่บาดเจ็บและไปซ่อนที่กระท่อมริมน้ำจากการที่เลือดไหลลงน้ำทำให้กุซตาปมาโจมตีพวกเขาเจคอปจึงคิดเสียสละโดยการดึงสลักระเบิดและจะให้กุซตาปกลืนลงไปแต่มันฉลาดไม่ยอมกินเขา พวกเขาได้ติดต่อหาคนช่วยแต่เมื่อเฮลิคอปเตอร์มารับก็โดนพวกนักฆ่าตามมาใช้ปืนอาพีจียิงและหนีไปที่บึงน้ำและโดนไล่ล่าโดยกุซตาป พวกเขาจะรอดไปได้ยังไงด้านนึงก็นักฆ่าอีกด้านก็จระเข้ เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ