หนังดี น่าดู ต้องเรื่อง In Time

หนังที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเวลาตามชื่อเรื่องและบอกเลยว่าสนุกมากๆ เว็บดูหนังแอคชั่นออนไลน์ นำหนังเรื่องนี้มาให้ดูและสัมพัทธ์แบบใกล้ชิดแล้วสามารถเข้าไปดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ เมื่อยุคโลกอนาคตเวลาชีวิตถูกเอามาใช้แทนเงินตราไม่ว่าจะเป็นค่าเช่าบ้าน ค่าอาหารคนรวยมีชีวิตที่ดีแต่คนจนกลับเป็นเสมือนนรกต้องมาลองดูว่าถ้าเป็นเราๆจะทำยังไงถ้าต้องอยู่ในโลกแบบนี้มาดูกันที่เนื้อเรื่องกันเลยดีกว่า ในโลกอนาคตมนุษย์ถูกตกแต่งพันธุกรรมให้มีการหยุดการเจริญเติบโตเพียงอายุ 25 ปีและหลังจากนั้นก็จะสามารถใช้ชีวิตต่ออีก 1 ปีเท่านั้น หากใครที่อยากอยู่รอดต่อก็ต้องหาเวลาเพิ่ม ทำให้เงินทองไม่มีค่าอีกต่อไปโดยทุกคนจะมีกระเป๋าวอลเลตติดที่แขนตั้งแต่เกิดเพื่อที่จะดูเวลาที่เหลืออยู่พวกเขาต้องเอาเวลาของตัวเองมาเพื่อแลกกับสิ่งต่างๆในการดำรงชีวิตประจำวัน ทุกคนในโลกอนาคตมักจะมีสภาพเป็นหนุ่มสาวไม่ว่าจะอายุจริงเท่าไหร่แต่จะคงสภาพเป็นอยู่ที่อายุ 25 ปีในการดำรงชีวิตจะต้องใช้เวลาแลกและต่อสู้เพื่อการได้เวลามาเพิ่ม ซาราสเขาได้เจอเฮนรี่ที่มีเวลาเป็น 100 ปีเพราะเขาซื้อมาแต่ตอนนี้กำลังจะโดนปล้นจากพวกอันธพาล

เฮนรี่ได้เล่าให้ฟังว่าคนรวยจะเป็นอัมตะส่วนคนจนจะต้องจบชีวิตลงอยู่ดีไม่ว่าจะพยายามแค่ไหนเพราะเรื่องทั้งหมดได้ถูกกำหนดไว้แล้วและตอนนี้อายุจริงของเขาคือ 105 ปี ซึ่งเขาเบื่อที่จะมีชีวิตที่เป็นอัมตะเพราะเวลาที่เหลือที่ข้อมือที่เหลือเวลาอีกเป็น 100 ปีเขาจึงมอบเวลาทั้งหมดให้กับซาราสและเหลือไว้ที่ตัวเองเพียง 5 นาทีเท่านั้น เพื่อที่จะเดินไปที่สะพานและจบชีวิตของเขาเอง ซาราสได้ไปหาบอเรลเพื่อนสนิทของเขาและได้เล่าเรื่องให้ฟังทั้งหมดรวมถึงให้เวลากับเขา 10 ปีเท่ากับเวลาที่พวกเขาเป็นเพื่อนกันมา ระหว่างที่แม่ของซาราสกำลังจะกลับบ้านเธอก็มีเวลาไม่พอที่จะขึ้นรถเธอก็ได้วิ่งมาเพื่อมาหาลูกของเธอและตอนที่ได้เจอกันเวลาของเธอก็หมดลงพอดีพร้อมกับตายไปต่อหน้าเขา ตัดมาที่ลีออนเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้พบร่างของเฮนรี่ที่พึ่งกู้มาจากน้ำตรงจุดที่เขาโดดสะพานเขาได้สงสัยเกี่ยวกับการตายและเริ่มสืบหาคนที่ได้เวลา 100 ปีของเฮนรี่ไป ซาราสได้ตัดสินใจเดินทางข้ามโซนไปย่านของคนรวยโดยการผ่านด่านต่างๆซึ่งต้องใช้เวลาแลกมาจนมาถึงและที่นั่นเขาเหลือเวลาเพียง 1 ปีและได้เข้าไปใช้ชีวิตแบบย่านคนรวยที่ไม่เร่งรีบเหมือนย่านที่เขาเคยอยู่ และเขาได้เข้าไปที่บ่อนคาสิโนและได้ไปเดิมพันกับฟิลิปที่มีเวลาไม่จำกัดโดยเอาเวลาทั้งหมดที่เหลือของตัวเองแลกและเขาก็ชนะจึงได้ต่อเวลาเพิ่ม

ซาราสได้พบรักกับซิลเวียลูกสาวของฟิลิปซึ่งเธอได้ชวนเขาไปงานเลี้ยงที่บ้านของเธอ ระหว่างนั้นลีออนก็ได้ตามมาและเข้าจับกุมซาราสในระหว่างที่เขากำลังจะโดนดูดเวลาคืนเขาได้หลบหนีโดยได้พาซิลเวียมาเป็นตัวประกันด้วย เขาและเธอขับรถหนีมาแต่ก็เจอกับพวกโจรขโมยเวลาและซิลเวียก็ถูกปล้นเวลาไปจนเกือบหมดซึ่งซาราสได้พาเธอไปขอความช่วยเหลือกับเพื่อนสนิทของเขาแต่เพื่อนก็โดนฆาตกรรมเสียก่อน นั้นซิลเวียก็เวลาใกล้จะหมดเขาจึงพาเธอไปที่โรงจำนำเพื่อเอาตุ้มหูไปแลกกับเวลา 48 ชั่วโมง ซิลเวียได้โทรไปหาพ่อของเธอเพื่อพูดข้อตกลงโดยการให้พ่อของเธอโอนเวลาจำนวน 1 ล้านชั่วโมงมาให้คนในเมืองเพื่อแลกกับตัวเธอแต่ฟิลิปพ่อของเธอก็ไม่ยอมทำตามแถมส่งลีออนมาหาพวกเขาด้วย ขณะที่รีออนกำลังจะยิงซาราส ซิลเวียที่เห็นเข้าก็ใช้ปืนยิงเขาที่ไหล่เสียก่อน จากนั้นพวกเขาก็ขโมยรถตำรวจและขับไปเปลี่ยนรถเพื่อหนีไปแต่ก็โดนตามตัวด้วยลีออน จังหวะที่ลีออนกำลังจะยิงพวกเขาแต่ดันลืมดูเวลาของตัวเองที่กำลังจะหมดลงและเขาก็ตายไปต่อหน้าของคนทั้งสอง

จากนั้นพวกเขาก็วางแผนที่จะปล้นสถานกู้เวลาของฟิลิปเพื่อดัดหลังเขาและเอาเวลาไปให้พวกคนจน เมื่อคิดได้แบบนั้นเขาก็ไปขับรถพ่วงเข้าชนบริษัทของฟิลิปและบังคับให้พนักงานเปิดตู้เซฟเพื่อนำแคปซูลเวลาไปแจกจ่ายให้กับคนจนทั้งเมือง ข่าวการปล้นบริษัทเวลาของฟิลิปโดยซาราสและลูกสาวของเขาทำให้ฟิลิปโมโหมากจากนั้นเขาก็ได้พบกับทั้งคู่ที่มาบังคับให้เขาเปิดเซฟและเมื่อเปิดมาก็ได้พบกับการเก็บเวลาไว้เป็นล้านๆปีแต่สิ่งที่เขากังวลก็คือถึงจะมีเวลามากมายเป็นล้านปีก็ไม่สามารถแจกให้เพียงพอต่อคนจนที่มีมากมาย แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ