หนังดี สไตล์วัยใส “Accepted”

หนังที่เป็นน่าจะถูกใจวัยรุ่นมากๆเรื่องนี้ถูกจัดมาไว้ให้ได้ดูที่ เว็บดูหนังเข้าใหม่ออนไลน์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของวัยรุ่นสุดเกรียนที่ไม่อยากเรียนเหมือนใครๆหนังที่รวบรวมเรื่องราวของความรู้สึกของวัยรุ่นที่ไม่มีที่ไหนยอมรับพวกเขาจึงต้องรวมตัวกันเพื่อจัดตั้งมหาลัยเป็นของตัวเองขึ้นมาที่ไม่แปลกแหวกแนวและไม่เหมือนใครโดยพวกเขาสามารถเป็นอาจารย์และนักเรียนให้กันและกันได้ด้วย เรื่องราวจะสนุกและน่าตื่นเต้นแค่ไหรสามารถเข้าไปดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ กันได้นะมาดูกันที่เนื้อเรื่องกันเรื่องเริ่มต้นที่นักเรียนกลุ่มหนึ่งที่กำลังจะเรียนจบไซสคูลพวกเขาก็ได้รับความคาดหวังจากครอบครัวว่าจะสามารถสอบเข้ามหาลัยดังๆได้ บีหนุ่มสุดไบร์ทระดับหัวกะทิแต่ไม่ชอบเรียนหนังสือทำให้ผลสอบไม่ดีเขามีเพื่อนสนิทชื่อเชคเกอร์ พวกเขาเห็นคนต่างๆที่สอบติดที่มีอาการดีใจออกนอกหน้ามากมายและรวมไปถึงแฟนของคนที่บีแอบชอบด้วยเมื่อกลับมาบ้านบีก็ไปดูที่ตู้จดหมายเพื่อดูว่ามหาลัยที่เขาเลือกไว้ติดต่อกลับมาหรือยัง ซึ่งเขาเลือกไว้ 7 ที่ก็ไม่มีสักที่ตอบกลับมารับเข้าเรียนเลย เขาจึงไม่รู้จะเอายังไงกับชีวิตดีและพ่อแม่ของเขาก็มาพูดว่าเขาจะทำยังไงก็ได้ให้เรียนมหาลัยที่ไหนสักแห่งและก็ไม่มีแค่บีที่สอบที่ไหนไม่ติดเพราะมีเพื่อนๆอีกหลายคนที่ประสบปัญหานี้เช่นกัน

ตกดึกบีก็คิดแผนบางอย่างออกที่จะไม่ทำให้พ่อแม่ต้องขายหน้าโดยคิดที่จะสร้างมหาลัยปลอมขึ้นมาและเขาก็ทำคนเดียวไม่ได้จึงไปชวนเชคเกอร์มาทำหนังสือตอบรับปลอมขึ้นมาโดยชื่อว่ามหาลัย South Harmon ซึ่งพวกเขาไม่ได้คิดเลยว่านี่จะเป็นจุดเริ่มต้นความซวยที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งตอนแรกที่พ่อแม่ของบีรู้เรื่องก็ดีใจมากที่เขาสอบติดแล้วแต่ก็แอบสงสัยว่ามหาลัยนี้มันมีเหรอแต่บีก็แถไปได้ว่าเป็นมหาลัยในเครือเดียวกับมหาลัยดังหลังจากนั้นพ่อของเขาก็ได้ให้ค่าเทอมมาพร้อมบอกว่าอยากไปส่งบีที่มหาลัยเมื่อได้ยินแบบนั้นบีจึงต้องไปหาสถานที่ ๆ จะสร้างที่ตั้งมหาลัยปลอมนี้ขึ้นมาลอรี่ก็ได้เสนอโรงพยาบาลร้างแห่งหนึ่งและทุกคนก็ตกลงแล้วก็ร่วมด้วยช่วยกันทำความสะอาดตกแต่งโรงพยาบาลขึ้นมารวมถึงใช้เงินของบีที่พ่อให้ซื้อของที่จำเป็นมาไว้ด้วยเพื่อให้ดูสมจริงมากที่สุด และพ่อของเขาก็อยากเจอกับอธิการเพื่อความมั่นใจทำให้พวกเขาต้องไปหาคนมาปลอมเป็นอธิการซึ่งก็ได้ลุงของเชคเกอร์ที่เคยเป็นด็อกเตอร์สอนมหาลัยมาก่อนแต่ถูกไล่ออก

เมื่อทุกอย่างถูกจัดเตรียมเรียบร้อยก็ได้มีการทำการเตรียมคนมาเพื่อเปิดมหาลัยและเมื่อพ่อแม่ของบีมาเขาก็พาไปพบกับอธิการและเชื่ออย่างสนิทใจแต่เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านั้นเพราะเว็บไซต์ที่เชคเกอร์ทำขึ้นมาดันมีคนเข้าไปสนใจมากและแห่กันมาเพื่อที่จะเข้าเรียนที่นี่มากมายโดยทุกคนได้โอนเงินมาจ่ายค่าเทอมแล้วด้วยแต่ปัญหาใหญ่คือที่นี่ไม่มีครูหรืออาจารย์สอนเลย ตอนแรกบีคิดจะบอกความจริงแต่พอรู้เหตุผลที่พวกคนเหล่านั้นมาเพราะไม่มีมหาลัยไหนรับพวกเขาเหมือนกันก็ตัดสินใจใช้เงินค่าเทอมของทุกคนซื้อของอำนวยความสะดวกเข้ามาและได้ไปศึกษามหาลัยของคนที่แอบชอบว่ามหาลัยจริงๆเป็นอย่างไรและได้รู้ว่าบางคนไม่ได้เรียนในสิ่งที่ตัวเองอยากเรียนจริงๆแต่มาเพราะผู้ใหญ่กำหนดให้เรียน เขาจึงอยากสร้างมหาลัยของเขาให้เป็นไปตามสิ่งที่ทุกคนต้องการจริงๆเขาก็ไล่ถามทุกคนว่าต้องการอะไรแล้วก็ไปซื้อของที่ทุกคนต้องการมาให้ ทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดีแต่ก็เกิดปัญหาขึ้นเมื่อโจทย์ของบีได้ไปสืบและรู้ว่ามหาลัยแห่งนี้ไม่มีอยู่จริงและคิดจะเปิดโปงให้ทุกคนได้รู้คราวนี้จึงเกิดเรื่องขึ้นแล้วบีกับเพื่อนๆจะทำยังไง เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ