หนังดีดูเพลินไปกับ Blood Red Sky

ที่สุดหนังที่น่าประทับใจเรื่องนึงต้องยกให้เรื่องนี้เลยไปเจอใน เว็บดูหนังออนไลน์ ที่มีเรื่องราวแนวหนังแอคชั่นปนหนังสยองขวัญของที่ถ่ายทอดประทับใจของความสัมพันธ์แม่ลูกโดยแม่ไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาซึ่งจากปากต่อปากก็ได้พูดถึงความสนุกของหนังเรื่องนี้ทำให้เพิ่มความอยากดูเข้าไปใหญ่เรามาช่วยกันดูว่าเรื่องราวจะสนุกสนานมากแค่ไหนต้องเข้าไปดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ
มาดูกันที่เนื้อเรื่องกัน โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของนาเดียและลูกชายเอลิอัส นาเดียถูกแวมไพร์กัดเข้าตอนที่เธอกำลังตั้งท้องลูกชายทำให้ตอนนี้เธอเป็นแวมไพร์แต่เธอพยายามที่จะควบคุมมันและปกปิดเรื่องนี้จากทุกคนรวมถึงลูกชายตัวน้อยด้วยเพื่อความปลอดภัยของทั้งคู่ นาเดียได้เลี้ยงดูเอลิอัสจนเขาโตอายุได้ 10 ขวบแล้วเธอคิดว่าเขาพอที่จะดูแลตัวเองได้แล้วจึงคิดที่จะพาเขาไปอเมริกาและที่นั่นเธอก็จะหาทางรักษาตัวเธอเองด้วย เมื่อคิดได้ดังนั้นเธอก็เริ่มการวางแผนและจัดการกับตัวเองโดยเธอได้ใส่วิกผม จากนั้นก็ใช้คีมดึงเขี้ยวทั้ง 2 ข้างออกและดื่มเลือดที่ผสมเซรุ่มฟันก็งอกกลับมาแล้วจึงพาลูกชายมาที่สนามบินเพื่อเดินทางแม้จะพบกับความเจ็บปวดมากแค่ไหนแต่เธอก็อดทนได้เพื่อลูกชาย

เมื่ออยู่บนเครื่องบินเธอก็เริ่มมีอาการกำเริบและก่อนที่เธอจะควบคุมตัวเองไม่ได้ก่อนถึงจุดหมายเธอจึงต้องดึงสติและไปฉีดเซรุ่มเป็นระยะๆแต่เธอคิดไม่ถึงว่าจะมีเรื่องเกิดขึ้นเมื่อมีผู้โดยสารคนหนึ่งเริ่มมีปัญหากับพนักงานผู้ดูแลจึงพาพวกเขาไปที่ห้องด้านในเพื่อไม่ให้รบกวนคนอื่นตำรวจบนเครื่องได้เข้าไปดูเหตุการณ์จำนวน 2 คนทันใดนั้นคนเหล่านั้นก็ปิดม่านและใช้มีดที่ซ่อนอยู่แทงตำรวจคนหนึ่งและบังคับให้อีกคนบอกที่นั่งของตำรวจที่เหลือบนเครื่องให้หมด เมื่อรู้ตำแหน่งแล้วพวกมันก็เริ่มไปจัดการพวกเขาทีละคนอย่างเงียบๆและยึดปืนไปให้พวกเดียวกันเมื่อเห็นลูกน้องทำสำเร็จเรียบร้อยหัวหน้าใหญ่ก็ใช้มีดแทงตำรวจคนนั้นตายไปอีกคน จากนั้นพวกมันก็ออกมาแสดงตัวว่าเป็นใครและต้องการจะปล้นเครื่องบินลำนี้พวกมันบังคับให้ผู้โดยสารทุกคนไปที่ห้องโดยสารอีกห้องและพวกมันก็เดินไปที่ห้องควบคุมแอร์ได้บอกว่าห้องนี้เปิดไม่ได้แต่มันก็หันมายิ้มและเคาะประตูจากนั้นห้องนักบินก็เปิดออกแท้ที่จริงแล้วผู้ช่วยนักบินก็เป็นคนของพวกมันและก็ได้วางยานักบินตายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คนร้ายได้ไปค้นหาสิ่งที่ต้องการและปิดเครื่องมือการสื่อสารต่างๆจากนั้นก็เปลี่ยนเส้นทางการบิน พวกมันบังคับให้ทุกคนอยู่ในความสงบและยกมือขึ้น

แต่เอลิสได้คิดหาวิธีหนีเพื่อไปโซนที่ปลอดภัยจากในหนังสือเขาจึงบอกแม่แต่นาเดียได้ห้ามเขาไว้ทันใดนั้นเอลิสที่ไม่ฟังคำห้ามปรามก็วิ่งออกไปทันที นาเดียเห็นอย่างนั้นเลยวิ่งตามแต่เธอก็โดนคนร้ายเล็งปืนใส่เธอพยายามอธิบายแต่มันก็ไม่ฟังและยิงเธอทันทีเธอล้มจมกองเลือดต่อหน้าเอลิสเด็กชายวิ่งมาหาแม่และคิดว่าเขาคิดผิดและเป็นต้นเหตุให้แม่ของเขาต้องจบชีวิตแต่มันก็สายไปเสียแล้ว เขาโดนจับไปทันทีหัวหน้าได้มาต่อว่าโจรที่ยิงนาเดียแล้วยึดปืนไปจากนั้นก็ประกาศว่านี่คือผลของคนที่ไม่เชื่อฟังให้ดูเป็นตัวอย่างถ้าไม่อยากตายแบบนี้ พวกมันได้ให้ลูกน้องติดตั้งระเบิดไว้บนเครื่องบินแต่สิ่งที่พวกมันนึกไม่ถึงก็คือนาเดียที่พวกมันคิดว่าเธอตาย เธอได้ลืมตายขึ้นและกระโดดลงชั้นเก็บของๆเครื่องบินจากนั้นก็ถอดคอนแทคเลนส์และตรงไปที่กรงของสุนัขตัวหนึ่งเปิดกรงและอุ้มมันออกมาแล้วก็มีเสียงร้องโหยหวนของสุนัขดังออกมาจากชั้นนั้นทำให้พวกโจรได้ยินและเดินไปดู

เมื่อมันมาถึงก็เห็นแต่รอยเลือดตรงที่ๆเธอถูกยิงแต่ไม่มีศพทำให้รู้ว่าเธอยังไม่ตายแล้วมันก็เดินตามลงมาและก็เห็นเธอที่กำลังกัดกินสุนัขอยู่มันกำลังจะร้องแต่ก็โดนนาเดียตรงเข้าไปกัดที่คอ เมื่อดูดเลือดของเขาจนหมดบาดแผลบนร่างกายของนาเดียก็จางลงฟันก็งอกขึ้นเธอคิดจะฉีดยาระงับแต่ก็คิดได้ว่าลูกชายกำลังตกอยู่ในมือพวกมันจึงทำความสะอาดร่างกายและขึ้นไปด้านบนเพื่อจะไปช่วยลูกชาย เธอได้ไปหาคนมาแทนนักบินและกำลังจะไปหาลูกชายแต่โจรที่เหลือเห็นศพเพื่อนของมันซะก่อนและรู้ว่าเป็นฝีมือเธอมันจึงคิดจะแก้แค้นที่เอลิส แล้วนาเดียจะช่วยลูกชายได้หรือไม่เธอจะปิดบังความลับได้มั้ย เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ