ซีรีย์สุดฮิตน่าติดตาม เรื่อง อัยย์หลงไน๋

เป็นซีรีย์อีกเรื่องที่อยากนำเสนอ เป็นแนวคลั่งรักอยากรู้ปะว่าเขาจะคลั่งรักขนาดไหนไป ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย อัยย์ หนุ่มนักเรียนนอกที่โดนพ่อสั่งให้กลับไทยด่วน เพราะความร้ายของเขาจึงถูกเรียกตัวกลับไทยด่วนพร้อมกับการโดนยึดรถหรู ที่เขาใช้ขับอยู่ประจำด้วยและทำให้เขาได้ย้ายมาเข้ามหาลัยช่วงกลางเทอม วันนี้พ่อของ อัยย์ ก็พามาแนะนำให้อาจารย์ได้รู้จักก่อน นั้นทำให้เขาได้เด็กหนุ่มที่ลักษณะรูปร่างสูงยาวขาวได้ขับรถมอเตอร์ไซร์ มาจอดพอดี ทำให้อัยย์เหมือนโดนสะกด ให้มองจนละสายตาไม่ได้ จนได้เห็นหน้าตอนถอดหมวกกันน็อก ยิ่งทำให้เขารู้สึกตกหลุมรักผู้ชายคนนี้ทันที

อัยย์ได้สะกิดให้พ่อดู ขนาดพ่อเขายังอึ้งเพราะเด็กหนุ่มคนนั้นหน้าคล้ายเจ้าน่านแฟนของพ่ออัยย์เลย อัยย์เลยบอกพ่อว่าคนนี้ของลูกพ่อห้ามมองนาน ไม่งั้นจะไปฟ้องเจ้าน่าน น่ารักเนอะพ่อลูกคู่นี้ แต่ก็เกิดเหตุขึ้นเพราะเด็กหนุ่มคนนั้นทำพวกกุญแจรถรูปเป็ดล่วงหาย อัยย์จึงรีบวิ่งเขาไปจับแขนไว้แล้วรีบบอกว่านายทำหล่น เขาหันมาขอบคุณ แล้วรีบวิ่งไปทำให้ อัยย์ยังไม่ทันถามชื่อกับมาหาพ่อเลยโดนพ่อแซว ว่าแค่ชื่อก็ยังไม่รู้จักแล้วจะไปจีบเขายังไง อัยย์เลยรู้สึกเซ็งมาก วันนี้อัยย์ได้มา มหาลัยวันแรกและได้แนะนำตัวเสร็จก็มีเด็กหนุ่มวิ่งเข้ามาและทำให้อัยย์ต้องตกใจเพราะเขาคือคนที่ทำพวงกุญแจเป็ด อาจารย์เลยเรียกเขาว่า เฉินไน๋ นั้นแหละคือชื่อเจ้าของพวงกุญแจเป็ด เฉินไน๋ หนุ่มขาวตี๋แต่ดูจะไม่ค่อยเรียบร้อยเท่า อาจารย์เลยแซว เฉินไน๋ นายนี่มาตรงเวลาพอดีพอดีจริงๆ นะ พอเฉินไน๋ เดินมานั่งแล้วเจอกับอัยย์เขาเลยเรียกว่าคนเก็บเป็ด โอ้ย ดูซีรีย์แค่นี้ก็มีแต่ความน่ารักแล้วอ่ะแบบนี้ใครจะไม่ติดตามดูซีรีย์ ต่อแย่ละ เฉินไน๋ เลยแนะนำตัวเองว่าชื่อเฉินไน๋หรือเรียก ไน๋ เฉยๆ ก็ได้ส่วนเราชื่อ อัยย์ ไน๋ได้ขอบคุณที่ อัยย์เก็บกุญแจเป็ดให้ไม่งั้นเขาต้องโดนพ่อหักค่าขนมแน่ เพราะพ่อเขาบอกว่าถ้าอยากมีแฟนเขาก็ต้องรักษาเป็ดตัวนี้ให้ได้ก่อน แล้วพ่อจะยอมไปขอสาวให้

พออัยย์ได้ยินก็เศร้านิดหน่อยเมื่อรู้ว่าไน๋มีคนที่ชอบ และเป็นผู้หญิงด้วย แล้วทั้ง 2 คนก็เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน วันนี้ไน๋ได้ไปหาสาวที่ชอบแต่สาวที่ชอบ กลับมีแฟนแล้วทำให้ไน๋เอาแต่ร้องไห้ทำให้เพื่อนๆ ในกลุ่มร่วมถึงอัยย์นั่งงงว่าไน๋เป็นไรพอทุกคนรู้เรื่องจึงพามาย้อมใจที่ห้องของอัยย์ ถือเป็นการตอนรับเพื่อนใหม่พอดี ทุกคนกินจนหลับไปกันหมดเหลือแต่อัยย์ที่ยังพอมีสติเลยอุ้มให้ไน๋ขึ้นมานอนบนโซฟาดีๆ แล้วเขาก็พูดความในใจของเขาออกไปเพราะเขาเห็นว่าไน๋เมาหลับไปแล้ว อัยย์ได้บอกว่าเขาชอบไน๋มากตั้งวันแรกที่เห็นและเขาก็ไม่ได้อยากเป็นแค่เพื่อนกับไน๋ จู่ๆ ไน๋ก็ตื่นขึ้นอัยย์เลยตกใจแต่ที่ไหนได้จะไปเข้าห้องน้ำ ไน๋กลับมาจากการทำธุระเสร็จก็กลับมานอนบนโซฟา แต่ก็ได้จับหน้าอัยย์มาใกล้แล้วบอกว่าอัยย์เป็นคนที่หล่อมากและขอบคุณมากที่คอยเก็บเป็ดให้เขาตลอดแล้วจู่ๆ ไน๋ก็ดึงอัยย์เข้าไปหอมแก้มแล้วบอกว่ากูชอบมึงมาก มึงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดแต่ความเมาของไน๋

ไม่หยุดแค่นั้นเพราเขาได้ดึงอัยย์ไปหอมอีกแถมจังเลื่อนมาที่ปากอัยย์เลย รีบห้ามแล้วบอกว่าไน๋ถ้ามึงยังไม่หยุดมึงอย่ามาร้องไห้ทีหลังไม่ได้นะแล้วทุกอย่างก็กินเวลาไป จนตอนเช้าไน๋ตื่นมารู้สึกตัวแล้วรีบหนีอัยย์กลับบ้านตัวเองเพราะนึกถึงเรื่องเมื่อคืนเขาก็หน้าร้อนและเกิดอาการสับสนขึ้นมาเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาจีบผู้หญิงมาโดยตลอด แต่เมื่อคืนเขากลับนอนกับอัยย์ที่เป็นผู้ชายด้วยกันจึงทำให้ไน๋สับสนและไม่กล้าเจออัยย์คอยหลบตลอดเวลาจนอัยย์ต้องตามไปถึงที่ห้องแล้วพูดความในใจไปว่าจริงๆเขารู้สึกยังไงกับไน๋ ตั้งแต่ที่ได้เจอกันวันแรกเขาเองก็ไม่เคยอยากเป็นเพื่อนกับไน๋เลย เพราะเขาอยากมากกว่าเพื่อนน่ะสิทุกคน กำลังสนุกเลยใช่ไหมถ้าสนุกอยากให้ไปติดตามดูซีรีย์ เรื่อง อัยย์หลงไน๋ ว่าบทสรุปความรักที่อัยย์มีให้ไน๋จะลงเอ่ยแบบไหนไน๋จะเลิกสับสนในตัวเองไหมฝากติดตามด้วย