ดูการ์ตูนสุดน่ารัก มีสาระไปกับ “Zootopia”

ทางนี้เลย ๆ ทุกคนหากใครที่เป็นสายการ์ตูนน่ารักๆ แนะนำเรื่องนี้เลยห้ามพลาดเด็ดขาดเลย และหาดูได้ไม่ยากที่ เว็บดูหนังออนไลน์ และการ์ตูนเรื่องนี้ต้องขอบอกทุกคนให้ตามไปดูกันบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้สนุกและแฝงไปด้วยสาระมากๆ ถ้าใครยังไม่ได้ดูสามารถไปติดตามกันได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันต่อได้นะคะและ เว็บดูหนังออนไลน์ ยังมีมากกว่าหนังอีกนะเพราะยังมีซีรี่ย์และอื่นๆอีกมากมายครบจบที่เดียวกันเลยค่ะ

และเรื่องราวเดินเรื่องด้วยกระต่ายกระต่ายน้อยที่มีชื่อว่า “จูดี้ ฮ็อปส์” ที่ตั้งเป้าหมายไว้ในวัยเด็กว่าอยากที่จะรับราชการตำรวจแต่พ่อแม่ก็ไม่ได้เห็นด้วย เนื่องจากกระต่ายส่วนใหญ่มักจะทำอาชีพทางด้านเกษตรกรรมทำไร่ปลูกแครอทส่วนหน้าที่ตำรวจนั้นมีไว้สำหรับสัตว์นักล่าเช่น เสือโคร่งอะไรพวกนั้นแต่ด้วยความมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้ของจูดี้ทำให้เธอสอบตำรวจผ่านด้วยคะแนนที่หนึ่งของรุ่นและย้ายจากบ้านที่นอกเมืองเข้าไปทำงานในเมืองซูโทเปียระหว่างเดินทางจูดี้เพลิดเพลินกับสิ่งแวดล้อมรอบๆตัวมากเพราะเป็นการออกจากบ้านครั้งแรกด้วย ซึ่งเธอก็ได้นึกถึงคำเตือนของพ่อแม่อยู่เสมอว่าหากเจอสุนัขจิ้งจอกอย่าไว้ใจเป็นเด็ดขาด เธอได้ไปที่ ๆพักซึ่งค่อนข้างคับแคบกว่าที่บ้านแต่เธอก็มองโลกในแง่บวกว่าเธอมาทำงานตามความฝันของตัวเองแต่วันแรกตอนประชุมงานเช้า เธอก็มาสายแถมได้รับหน้าที่ให้ไปดูแลการจราจรและออกใบสั่งแทนที่จะเป็นคดีใหญ่ๆและสำคัญเหมือนคนอื่นๆซึ่งเธอก็ไม่ได้เต็มใจนักแต่ก็จำใจทำงานของตัวเองให้ดีที่สุดจนโชคเข้าข้างเธอทำให้หัวหน้าตำรวจโบโกต้องยอมให้เธอดูคดีนี้เมื่อมิสอ็อตเตอร์ญาติของสัตว์ที่หายไปมาขอให้ช่วยตามหาสามีเธอ

แต่โบโกยื่นคำขาดว่าให้เวลาจูดี้ภายในไม่เกิน 48 ชม.หากครบเวลาแล้วเธอยังไขคดีไม่ได้จะต้องลาออกไปซึ่งเธอก็รับปาก จูดี้ตามสืบคดีโดยเริ่มจากการไปขอให้นิเจทิ้งจอกจอมต้มตุ๋มที่เธอโดนหลอกเมื่อวันก่อนจากการที่เขาร่วมกับเจ้าแรคคูนตัวแคระแกล้งเป็นแม่ลูกที่ไม่มีเงินซื้อไอติมแท่งยักษ์เพื่อให้เธอซื้อให้จากนั้นก็เอาไอติมไปละลายทำเป็นไอติมแท่งเล็กๆที่หิมะเพื่อไปขายให้โรงงานหนูแฮมเตอร์และก็เอาไม้ไอติมไปขายเป็นไม้แดง ซึ่งเธอก็จับได้ในที่สุด นิคจำใจช่วยเธอเพราะเขาก็กลัวเธอเอาผิดทั้งคู่จึงเริ่มสืบไปเรื่อย ๆจนเข้าไปค้นรถของมิสเตอร์บิ๊กหนูผีซึ่งเป็นเจ้าพ่อผู้มีอิทธิผลในโซนและถูกหมีขาวลูกน้องของมันจับตัวไป ตอนแรกทั้งคู่เกือบถูกจับโยนลงน้ำเพราะนิคดันเป็นโจทย์เก่าแต่ลูกสาวของเขาที่จูดี้เคยช่วยเธอไว้เมื่อวันก่อนจากเหตุเมืองถล่มก็มาขอไว้มิสเตอร์บิกจึงยอมบอกว่าเกิดอะไรขึ้นกักบอ็อตเตอร์ได้ความจู่ๆเขาก็อาละวาดกลายเป็นสัตว์ป่าเถื่อนเดินสี่ขาและไม่มีสติจนทำร้ายคนขับรถที่เป็นเสือจากทัวร์เข้า ทั้งคู่จึงไปตามหาเบาะแสต่อที่โซนป่าฝนที่นั่นจูดี้กับนิคก็เกือบจะโดนทำร้ายทั้งคู่หนีมาได้โดยจูดี้ส่งสัญญาณไปขอความช่วยเหลือ

แต่ทันทีที่ตำรวจทั้งหมดมาถึงเสือจากทัวร์ก็หายตัวไปแล้ว โบโกโกรธและบอกให้จูดี้ถอดตราตำรวจคืนซะซึ่งนิคก็บอกว่ายังเหลือเวลาเพราะยังไม่ครบ 48 ชม.เลย จากนั้นนิคกับจูดี้ก็พูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจกันโดยนิคเล่าเรื่องราวว่าเขาเคยมองโลกในแง่ดีและอยากเข้ากลุ่มเรนเจอร์แต่ก็โดนสัตว์อื่นกลั่นแกล้งเพราะไม่เชื่อในความซื่อตรงของจิ้งจอกหลังจากนั้นเลยกลายเป็นนิคคิดว่าถ้าโลกอยากให้จิ้งจอกเจ้าเล่ห์เขาก็จะเป็นอย่างที่โลกอยากให้เป็นนิคนึกขึ้นมาได้ว่าพวกเขาสามารถไปดูกล้องวงจรปิดได้ว่าเสือจากทัวร์ไปไหน ต่อมาจูดี้ก็ไปขอให้เจ้าแกะที่เป็นผู้ช่วยของนายกเทศมนตรีช่วยเหลือ และก็จนสืบต่อจนได้รู้ว่าสัตว์ที่หายตัวไปถูกพวกหมาป่าจับตัวไปไว้ที่โรงบาลแห่งหนึ่ง และตอนนี้ก็ดูผิดแปลกไปจากปกติแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ไปพบกับความน่ารักของพวกเขาต่อได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ