แนะนำ Till We Meet Again เมื่อเราได้พบกันอีกครั้ง

จะเป็นอย่างไรถ้าเราได้ดูหนังที่ได้มีการนำความตายมาตีความใหม่ให้เรานั้นได้รับชมอีกครั้ง แต่ในครั้งนี้ไม่ใช่ความตายที่ดูมีความน่ากลัวมากนะ แต่กลับเป็นความน่ารักของเจ้ากามเทพในการทำภารกิจ ที่เพียงแค่ได้ลองฟังคอนเซปต์ของหนังเรื่องนี้ก็ทำให้เรา รู้ถึงความสนุกที่เราจะได้จากการดูหนังเรื่องนี้ไปเสียแล้ว แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ก็มีชื่อเรื่องว่า Till We Meet Again ภารกิจรักด้ายแดง หนังเรื่องนี้นั้นได้มาจากประเทศไต้หวัน ที่สามารถสร้างกระแสและทำรายได้มาแล้วมากมายภายในประเทศ เค้าว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นการนำความเชื่อของผู้คนมาผสมผสานกับความรักที่เป็นที่นิยมของคนทั่วไป จึงกลายเป็นว่าเพียงแค่ปล่อยให้ดูหนังเรื่องนี้จากตัวอย่าง ก็สามารถดึงดูดใจให้คนพร้อมจะมาดูหนังเรื่องนี้กันได้แล้ว และด้วยความที่นักแสดงนั้นมีเสน่ห์มากๆ จึงมีความน่าสนใจสุดๆเรื่องราวภายในหนัง Till We Meet Again ภารกิจรักด้ายแดง จะกล่าวถึงชายที่มีชื่อว่าอลันเขานั้นเป็นนักกีฬาที่มีนิสัยแสนกวน แต่ชีวิตของเขากลับต้องมาจบลงแบบไม่ทันตั้งตัว เขาจึงได้ความเห็นใจจากสวรรค์ที่มีเมตตาเป็นอย่างยิ่งมาแต่งตั้งให้กลายเป็นกามเทพ และยังได้คู่หูกามเทพสุดซนอย่างพิงกี้ มาร่วมทำภารกิจนี้อีกด้วย โดยพวกเขานั้นจะต้องทำการยิงด้ายแดงเพื่อทำให้คนรักทั้งสองคนมีความรักต่อกัน ภารกิจนี้ดูเหมือนจะง่ายแต่กลับไม่ได้ง่ายเลย เพราะว่าท่านคิดที่พวกเขาได้รับนั้นพวกเขาจะต้องไปทำการเชื่อมโยงด้ายแดงให้กับหญิงสาวที่มีชื่อว่าเสี่ยวหมี่ เธอนั้นเป็นรักแรกของชายที่มีชื่อว่าอลันหรือว่าเจ้ากามเทพของเรานั่นเอง เพราะว่าเจ้ากามเทพตัวนี้ยังคงมีความรู้สึกที่ยังไม่ได้เปิดเผยให้กับหญิงสาวคนนี้ ถึงแม้ว่าตัวเองนั้นจะเสียชีวิตลงไปแล้วก็ตาม

ถึงแม้จะพูดว่า Till We Meet Again ภารกิจรักด้ายแดง เป็นหนังที่มีความสำเร็จเพียงแค่เพราะว่า มีการนำหนังแนวที่เป็นความนิยมทั้งสองแนวมาผสมเอาไว้ภายในหนังเรื่องเดียว แต่จุดเด่นก็ไม่ได้มีเพียงเท่านั้นเพราะว่าไม่ว่าจะเป็นการ์ดจากห้วงของโครงสร้างของหนังเรื่องนี้ที่ดูมีความมั่นคงและแข็งแรงจึงทำให้การเล่าเรื่องมีความสมเหตุสมผลมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าปังสิ่งบางอย่างอาจจะดูไม่ค่อยสมเหตุสมผล แต่เราก็อย่าลืมว่าหนังเรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซีไม่ว่าอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ และด้วยการที่หนังเรื่องนี้มีการเดินเรื่องเช่นนี้ จึงทำให้คนที่ได้มาดูหนังเรื่องนี้นั้นรับความสนุกแบบครบทุกรสชาติที่หนังเรื่องนี้มอบให้เลย เป็นความสนุกที่ลงตัวอย่างมาก

จากการที่ได้ดูหนังเรื่อง Till We Meet Again ภารกิจรักด้ายแดง โดยรวมแล้วจะเห็นได้ว่าสาเหตุที่ทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นหนึ่งในหนังที่มีความสำเร็จในประเทศไต้หวัน นั่นเป็นเพราะอะไร เราก็คงเดาได้จากการที่เราได้รับความบันเทิงต่างๆไม่ว่าจะเป็นความสนุกความเศร้า ที่หนังเรื่องนี้มีมอบให้แก่เรานั่นเองหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนังที่อยากจะให้ทุกคนได้ลองรับชมกันดูสักครั้ง