ฝากเอาไว้ในกายเธอ ฝากไว้ก่อนนะเดี๋ยวมาเอา เอ้ะ มันหนังผีจ้า

มาเกริ่นก่อนจ้าขอมารีวิวหนังฝากไว้ในกายเธอหนังที่สามารถชูโรงหนังเรื่องนี้ได้อยู่นะเนื่องด้วยกระแสหนังเรื่องนี้มันค่อนข้างที่เราไม่เสียแรงนะที่ซื้อตั๋วไปดูหนังเพราะว่าความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้มันเพิ่มความสนุกด้วยตัวของนักแสดงที่เล่ามาดูครั้งนี้คือจะบอกว่าชอบตัวละครทั้งเรื่องหนังเรื่องนี้เล่าประมาณความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวววัยรุ่นที่เกิดตั้งท้องแต่อยู่ดีๆเธอกลับตายเพราะอะไรถึงเป็นแบบนั้นไปลองฟังกันจ้า

คนที่ดูหนังมาเยอะแบบเราต้องบอกเลยนะว่ามันก็อาจจะไม่ได้แตกต่างจากหนังผีไทยเกี่ยวกับความรักสักเท่าไหร่แต่สิ่งที่เหนือความคาดหมายคือตัวองค์ประกอบมันก็ไม่ได้หน้าผิดหวังเท่าไรนะแต่สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่ามันค่อนข้างที่จะทำให้เราน่าเบื่อคือจังหวะที่ชอบทำให้เราต้องตกใจแต่ไม่ได้หลอนอะไรขนาดนั้นนะหนังเรื่องนี้เขาค่อนข้างที่จะรวบรัดกับฉากบางฉากเรารู้สึกว่าหนังเขาดูรวดเร็วไปหน่อย

มาพูดถึงส่วนการแสดงและความสมจริงมันต้องมาขอวิจารณ์หน่อยละกันนะเราว่ามันก็ค่อนข้างที่จะบกพร่องทำลายบรรยากาศตัวหนังยังทำได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไรมันทำให้หนังเขามีช่องโหว่กับหลายฉากแต่ก็ไม่ไช่จะทำให้การดูหนังดูไม่สนุกนะผู้กำกับคงหน้าจะตั้งใจให้หนังออกมาแนวประมาณนี้ความผิดพลาดของตัวละครที่เขาจะต้องได้รับในการกระทำที่เขาได้ทำลงไปแต่พอหนังจะจบสุดท้ายของเรื่องตัวเอกของเรื่องก็ไม่เห็นจะได้รับผลกรรมสักเท่าไหร่เราว่ามันยังไม่สาสมกับสิ่งที่เขาได้ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งต้องสูญเสียหลายสิ่งหลายอย่างกับชีวิตที่เธอจะได้รับไปแต่พอมีคนรักทำให้เธอเสียใจเธอเลยแค้นมากพอได้ตายไปแต่พอดูหนังไปเรื่อยคือเหมือนมันไม่ได้รู้สึกผิดอะไรเลยทำตัวปกติไม่มีการสำนึกผิดใดๆชีวิตจะดีก็ดีไม่สุดความเลวที่เขาได้ทำไว้มันกำลังจะเริ่มต้น

ในส่วนเรื่องความรู้สึกหลังดูหนังเราว่ามันไม่ค่อยสนุกอะ555แต่ด้วยความที่อยากดูนักแสดงเล่นแต่ก็พอจะดูได้อยู่นะมันไม่ได้แย่จนดูไม่ได้แต่คือผีไม่ค่อยมีอะหนังเรื่องนี้มันน้อยเกินไปมีแต่ปมดราม่าของชีวิตเท่านั้นมันเลยทำให้หนังมันไม่ค่อยสนุกเหมือนกับลัดดาแลนด์ที่ผู้กำกับคนเดียวกันเป็นคนสร้างส่วนหนังเรื่องนี้มันสนุกได้ไม่เต็มร้อยแต่สำหรับพล็อตบางฉากมันพอมีหักมุมทำให้กลัวได้อยู่บ้างอย่างที่บอกว่าฉากเสียงดนตรีประกอยภาพยนต์มันก็ชวนหลอนซะเราแบบหลับตาอยู่นะส่วนฉากเลิฟซีนคือมันดูแล้วแบบอิหยังวะมันดูแบบนี้เป็นฉากเลิฟซีนจริงๆหรอวะแต่ส่วนที่แพ้ทางคือหนุ่มหล่อ2คนคือเอาหนังเรื่องนี้อยู่มากมาร์ชเล่นได้ดีอารมณ์มาเต็มเราต้องขอชมเลยตอนจบคือดีอยู่ค่ะมันทิ้งความให้เราคิดได้อยู่นะ

แต่ถ้าให้ดูคือดูสนุกนะดูได้เพลิดเพลินเหมาะกับวัยรุ่นไปดูกันได้แบบสนุกๆค่ะถ้าเราดูแบบไม่คิดอะไรมากก็คือสนุกดีถึงบางฉากมันจะไม่ค่อยทำให้เราเข้าใจแต่ถ้าดูไปไม่คิดไรมากคือดูได้เราแนะนำให้ไปดูนะ เราว่ามันยังพอทำให้เราหายเหงาแต่กับไปหลอนแทน