Blood Red Sky แอคชั่นสุดระทึกกับสัตว์ประหลาดมนุษย์แม่

เริ่มเหตุการณ์จากนี้เมื่อผู้ก่อการร้ายได้เริ่มปล้นเครื่องบินและได้เจอกับสัตว์ประหลาดมนุษย์แม่ เรียกได้ว่าเอาใจคนชอบหนังแนวนี้เป็นหนังเรื่องราวของกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ทำการปล้นเครื่องบินแต่ดันโชคร้ายที่ต้องมาเจอกับมนุษย์แม่ที่ป่วยเป็นโรคประหลาดที่เกิดจากการโดนกัดทำให้แผนการปล้นต้องถูกสกัดจากแม่ผู้นี้ เธอและลูกต้องเดินทางจากเยอรมันไปนิวยอร์กเพื่อไปรักษาอาการป่วยที่เกิดขึ้นกับเธอ พวกเขาเดินทางโดยสายการบินการเดินทางเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อกลุ่มผู้ก่อการร้ายทำการปล้นเครื่องบินโดยที่ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ ซึ่งหัวหน้าทีมคือ เบิร์ก และลูกทีมอีก 5 คนหนึ่งในคนร้าย ยิงคุณแม่จนเสียชีวิต แต่โรคประหลาดของคุณแม่กลับทำให้เธอยังไม่ตายด้วยความรักที่มีต่อลูกนาเดียพร้อมทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้ลูกรอดพ้นจากการเกิดเรื่องตอนนี้ให้ลูกชายและผู้โดยสารบนเครื่องบินเพื่อที่จะรอดพ้นจากการปล้นเครื่องบิน บทสรุปชองการปล้นเครื่องบินครั้งนี้จะเป็นอย่างไรทุกคนบนเครื่องจะตายหมดไหมหรือจะรอดกันกี่คน ไปลุยกันดีกว่ารับรองว่าหนังมันทุกนาทีอย่างแน่นอนเรามั่นใจว่าคนที่ดูต้องเข้าถึงหนังได้อย่างแน่นอน
มาถึงตรงนี้ก็ดูว่าเนื้อเรื่องจะเล่าให้เราดูเหมือนไม่มีอะไรเป็นเรื่องเป็นราวของกลุ่มคนร้ายที่มาปล้นเครื่องบินแต่ในความไม่มีอะไร หนังสามารถเพิ่มรายระเอียดเข้าไปทำให้ผู้ชมอย่างเราสนุกไปกับทุกๆซีนทุกๆฉาก อาการป่วยของเธอจะสามารถรักษาได้ไหท สรุปเธอเป็นโรคอะไรกันแน่ แล้วอะไรเป็นสาเหตุของการป่วยของเธอ เรื่องราวต่างๆค่อยๆเฉลยออกมา ช่วงปูเรื่องดูหนังไม่ได้น่าเบื่อเท่าไรนะ เพราะเราก็ลุ้นและสนุกไปกับมันจริงๆ มันลุ้นไปกับตัวละครจริงๆ ดูน่าสนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ใช้เวลาเล่าเรื่องไม่นานนักความระทึกที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องดูต่อเนื่องไม่อยากลุกจากที่นั่งเลยอะเพราะเรายังสนุกขนาดนี้มันน่าติดตามอย่างมากตลอดทั้งเรื่อง

แต่เรื่องราวนี้มาปล้นเครื่องบินมันเกี่ยวอะไรกับการปล้นเครื่องบินทำไมอะอย่างได้อะไร แล้วก็มีสัตว์ประหลาดด้วยเยอะแยะไปหมดเลยอะเพราะว่าไอ้โจรที่ปล้นมันก็เอาสัตว์ประหลาดเข้าตัวเหมือนเนื้อเรื่องมันเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆแต่แล้วเนื้อเรื่องมันแบบไม่อยากหยุดดูเหมือนไม่เคยดูหนังแนวนี้มานานแล้วอะพอได้ดูหนังแล้วก็ยังอยากกลับมาดูอีก ไม่อยากจะสปอยให้ฟังอยากให้ลองไปดูหนังกันเอง รับรองมันบรรเทิงมันครบรสอย่างแน่นอนเพราะว่าด้วยตัวหนังแนวสัตว์ประหลาดแล้วเราว่าคนที่ชอบดูหนังแนวนี้จะตกหลุมรักง่ายๆเลยมันไม่งง เดินเรื่องแบบตรงๆไม่ซับซ้อนงงไปอีก

เรื่องโดยรวมแล้วเราว่ามันมีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครนะเราว่ามันทำให้ลุ้นว่าหนังจะจบแบบไหนจะมีภาคสองภาคสามไหม เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ลุ้นได้อย่างต่อเนื่องแบบเต็มรูปแบบไม่ว่าบทสรุปจะเป็นไปในทิศทางไหนจะเป็นยังไง หนังเรื่องนี้ก็ทำให้คนดูอย่างเราถูกใจและคนชอบหนังแอคชั่นระทึกขวัญแน่นอนรับรองเลย หนังใส่ใจรายระเอียดทุกเม็ดเก็บทุกรายระเอียดทำให้หนังออกมาดูดีและไม่ทำให้เราเสียเวลาดูเลยมันทำให้หนังมีอรรถรสมากขึ้นไปมากแล้วนักแสดงทั้งหมดก็ทำได้ดีสมบทบาทดีพอดูหนังมันก็อินนั่งไม่ติดลุ้นตลอดเวลา อย่าลืมไปหาดูกันนะ อยากจะกระซิบบอกว่าสนุกมาก การเห็นความรักของแม่คือเราอยากจะร้องไห้ มันเป็นบทหนังที่ดีบทบาทดีทุกอย่างมันดีไปหมด ลองไปหาดูกันนะ