ไฟฟ้าเป็นแรงดึงดูดความรักหรอ งง มาเจอเมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ

ตอนแรกที่เห็นว่าจะมีหนังเรื่องนี้มาคือหนังไรวะดูหนังมันจะสนุกไหมอะ งงทำหนังดูปัญญาอ่อนออกมาทำไมก่อนแต่เพราะว่าคนที่จะรีวิวครั้งนี้ปัญญาอ่อนกว่าเลยอยากจะมาพูดถึงหนังเรื่องนี้หน่อยเขาเป็นหนังที่เอาวัยรุ่นมาขายดาราหน้าเด็กหน้าสวยหน้าหล่อเฉพาะกลุ่มจริงๆเพราะหนังเน้นขายดาราคนที่ติดตามก็คือคนที่จะไปดูหนังเรื่องนี้แต่พอดูไปแล้วคือเออมันสนุกดีวะจะเป็นไงไปฟังต่อกันดีกว่า
ในด้านความซึ้งของหนังเรื่องนี้บอกเลยว่ามันก็ซึ้งอยู่แต่ก็มีบทแบบอิหยังวะอยู่บ้างนะกระตุ้นความมโนของคนเราได้อยู่แต่ว่าในส่วนความโรแมนติกมันดูน่ารักสมวัยนักแสดงนั้นละน่ารักกุ๊กกิ๊กดีชวนอมยิ้มได้อยู่บ้างส่วนพาร์ทดราม่ามันกับดีกว่าพาร์ทตลกเฉยถึงมันอาจจะไม่ได้สุดอะไรขนาดนั้นเพราะชอบมีฉากแทรกเข้ามาเลยทำให้ปรับอารมณ์ไม่ค่อยทันเท่าไรแต่รวมๆคือมันก็เป็นหนังที่สนุกอีกเลยนะความสนุกนี้มันปนไปกับความตลกและรักโรแมนติกไปหน่อยเพราะเรื่องของดารารุ่นเล็กอะเนาะจะให้ดราม่าลึกซึ้งก็คงจะดูหนังไม่ค่อยสนุกแน่ๆ

แต่ก็นะเราก็ขอชื่นชมการแสดงของคนรุ่นเล็กๆแบบนี้เลยแสดงได้น่ารักมากๆเหมาะกับวัยรุ่นดีพัฒนาการของการแสดงก็ดีขึ้นต่างจากซีรี่ย์ฮอร์โมนส์อย่างสิ้นเชิงเขาทำออกมาได้ดีก็ต้องยกความดีความชอบให้นะเห็นได้เลยว่าทุกคนเขาตั้งใจจะแสดงบทบาทที่เขาได้รับออกมาได้อย่างน่าเหลือเชื่อทำออกมาได้ดีจนเหลือเชื่อส่วนนางเอกอย่างปันปันก็ถือว่าการแสดงของนางก็ไม่เป็นรองใครเพราะนางก็เล่นได้ครบรสครบบทบาทของนางจริงๆแต่ตัวละครอื่นๆก็คือทำเอาเซอร์ไพรส์สุดๆทำกันออกมาได้ดีจริงอันนี้ขอปรบมือให้ดูหนังแล้วไม่เบื่อเลย

แม่แง่ความรักของหนังบ้างความรักคือสิ่งที่สวยงามไม่ว่าอีกคนจะเป็นยังไงถ้าเรารักเขามากพอก็คือรักเขาจะไม่มีข้อแก้ตัวเพื่อที่จะไม่ต้องการกันแล้วแต่ถ้ามีใครสักคนไม่พยายามที่จะช่วยกันหรือเลือกจะเดินจากไปก็ต้องบอกว่าคำตอบของหนังเรื่องนี้ก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าเขาจะสื่ออะไรซึ่งมันก็ไม่มีอะไรถูกและผิดวันนึงเราก็จะเจอคนที่สามารถรับข้อเสียของเราได้และพยายามปรับตัวเพื่อที่จะได้อยู่กับเราและไม่ปล่อยให้เราต้องหลุดมือไปแบบไม่มีค่าถ้าเขาเห็นคุณค่าของตัวเรามากพอเราก็จะไม่ต้องวิ่งตามใคร

สรุปเลยนะ เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ มันก็เป็นหนังที่สนุกดีทำเอาเราซึ้งและปนฮาไปอีก นักแสดงพัฒนาและก็เล่นดี แต่สำหรับบางคนหนังก็ไม่ไช่สำหรับทุกคนหรือมุกวัยเราต้องพิจารณาตัวเองกันก่อนการรับชม กลุ่มหลักแน่นอนว่าเขาตีไปหาคือเด็กๆ วัยรุ่นวัยแจ่มใสวัยน่ารัก รับรองว่าวัยนี้คือชอบดูกันแน่นอน แต่ผู้ใหญ่ในวัยกลางคน อย่างเราก็คือพอใช้ได้แต่ก็ไม่ได้อินจัดอะไรขนาดนั้น ก็ยังพอจะอินกับมุกบางมุกได้อยู่ก็เอาพอดูได้ขำๆ เพลินๆ บันเทิงดีไม่ค่อยเครียดเท่าไรเอาเป็นว่าดูเล่นได้ไม่ค่อยทำให้ปวดหัวกับหนัง ก็ไปหาดูกันนะรีวิวเท่านี้ละ