หนังดีๆ ที่ใครก็ตามดู เรื่อง สะใภ้ไร้เงา ตอนที่ 2

ใครที่กำลังหาดูหนัง สนุกๆ ทางเราขอแนะนำหนังเรื่อง สะใภ้ไร้เงา ตอนที่ 2 เลยทุกคน บอกเลยว่าในตอนที่สองนี้ เนื้อหาความสนุก วุ่นวายของแต่ละตัวละคร เข้มข้น อย่างแน่นอน เพราะเมื่อ มัจฉา ได้รู้ว่า ท่านยม จับตัวเธอมาผิด เลยทำให้ ยมทูตแอนดี้ ต้องทำการแก้ไขโดยด่วน โดยการให้มัจฉา และครอบครัวได้สมหวัง ก่อนดูหนังต่อ เรามาฟังสปอยกันก่อนดีกว่าทุกคน

และแล้ว การแต่งงานก็สำเร็จลุล่วงไป มัจฉา เลยขอ ให้ ญาติๆ ของ มัจฉา เข้าไปนอนที่บ้านของไตรชั่วคราวก่อน เพราะเวลานี้ก็มืดแล้ว ยังไม่ทันที่ ไตร จะพูดอะไรเลย หญิงตรีทิพย์ เอ่ย ปากออกมาเลยว่าไม่อยากให้คนนอกเข้ามานอนในบ้าน มัจฉา ได้ฟังแล้ว ก็รู้เลยว่า แม่ของไตร ต้องไม่ยินดี ไม่ยอมรับเธอและครอบครัวแน่ๆ มัจฉา จึงขอออกไปนอนข้างนอก ไตร เองก็ขอไปอยู่กับเมียสุดที่รักด้วยเช่นกัน พอ หญิงตรีทิพย์ ได้ฟังแบบนั้นแล้ว ก็ไม่อยากให้ลูกชายอยู่ไกลอก จึงบอกให้ มัจฉา และเหล่าครอบครัวของเธอไปอยู่ที่บ้านหลังเล็ก ท้ายสวน และบอกเลยว่า พ่อกับแม่ของ มัจฉานั้น รู้สึกเกลียด หญิงตรีทิพย์ มากแต่ก็ไม่พูดอะไร และคืนวันนั้นเอง ในตอนที่ดึกสงัด แม่บ้านอย่าง ป้าแจง และเจ้าหนึ่งซึ่งยังไม่นอนกัน ก็ได้ยินหมาหอนทั้งคืนเลย ทุกคนก็ตกใจมาก เพราะไม่เคยได้ยินหมาหอนแบบนี้มานานมาก ทุกคนต่างพากันวิเคราะห์ต่างๆ นานา ว่าตั้งแต่คนพวกนี้มาอยู่ที่บ้านของคุณไตร หมาหอนทุกคืนเลย เริ่มอยากดูหนังกันแล้วใช่ไหมล่ะ มาฟังกันต่อดีกว่าทุกคน

ในระหว่างที่ มัจฉาแต่งงานกับไตร มาสักพัก บอกเลยว่า มีปัญหาเกิดขึ้นไม่เว้นวันจริงๆ เนื่องจากคุณหญิงตรีทิพย์ ไม่ยอมในตัวลูกสะใภ้อย่างมัจฉาเลย แถมยังไม่ให้เข้ามาอยู่ที่เรือนใหญ่ด้วยนะ และก็แน่นอนว่า คุณหญิงตรีทิพย์ ก็หาทางแกล้ง ลูกสะใภ้ สารพัด เพื่อจะได้บั่นทอนจิตใจมัจฉาทีละน้อยๆ และหวังจะให้เลิกรากับไตรให้ได้ โดยคนที่ช่วย คุณหญิงตรีทิพย์ แกล้ง มัจฉา ก็มี พิศกับน้อย บอกเลยว่า มัจฉา รับศึกหนักมาก ทั้งทำงานบ้าน งานสวน ทำอาหาร ถ้าเป็นคนดูหนังอย่างเราคงออกมานานแล้ว แต่ด้วยความที่ มัจฉารัก ไตร มาก เธอจึงทำทุกอย่างตามที่ คุณหญิงตรีทิพย์บอก แต่ทาง ครอบครัวของ มัจฉา เห็นลูกสาวตัวน้อยอย่างมัจฉา โดนรังแก ก็ทนไม่ได้จึงหาทางเอาคืนแทนมัจฉาอยู่บ่อยๆ ทาง คุณหญิงตรีทิพย์ ก็ได้บอกลูกชายว่า เคยโดนผีหลอก และผีพวกนั้นก็เหมือนกับคนในครอบครัวของมัจฉา เลย ซึ่งไตรเองพอได้ฟังแบบนั้นแล้ว ก็ตกใจและไม่เชื่อในสิ่งที่แม่พูด พร้อมทั้งบอกแม่กลับไม่ว่า แม่เลิกตามให้ร้ายครอบครัวของ มัจฉาได้แล้ว และก็บอกกับแม่ไปว่าต่อจากนี้ไป เขาจะไปนอนบ้าน ของมัจฉา ทุกคืน ส่วนด้าน มัจฉา พอรู่ว่า แม่ ยาย พ่อและน้อง พากันไปหรอกผี คุณหญิงตรีทิพย์ ก็บ่นใหญ่เลย เพราะเธอไม่อยากใครใครรู้ว่า ครอบครัว รวมถึงตัว มัจฉาเอง เป็นผี โดยเฉพาะไตร ดูสิทุกคน มันน่าลุ้นไหมล่ะ ถ้าไตรรู้ความจริง จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าใครอยากรู้ต้องตามดูหนังต่อเองนะ