หนังดีน่าเรื่อง Lucky Numbers

หนังแนวสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงที่หลายต่อหลายคนน่าจะเป็นเรื่องใกล้ตัวเพราะว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับล็อตเตอรี่ที่มีการล็อกรางวัลบอกเลยว่าสนุกจนน่าติดตามมากเลยค่ะซึ่งเรื่องนี้อยู่ใน เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะและก็ยังมีหนังสนุกๆอีกหลายเรื่องเลยใครที่พลาดดูในโรงก็สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

เรื่องเริ่มที่รัฐเซอวาเนียปี 1988 ริชาร์จนักข่าวในเมืองนี้เขามีชื่อเสียงและแฟนคลับมากมายนอกจากนี้เขายังมีกิจการขายรถ snowmobile อีกด้วยแต่ด้วยสภาพอากาศในเมืองตอนนี้มันไม่มีหิมะตกลงมาเลยสักเม็ดเดียวจนทำให้รถของเขาขายไม่ออกและเขาก็ต้องมาถูกฟ้องยึดกิจการด้วยนิสัยใช้เงินแบบสุรุ่ยสุร่ายทำให้เงินของเขามีไม่มากพอที่จะใช้มันมาจัดการกับเรื่องเหล่านี้ ริชาร์จมาทำงานที่สถานีโทรทัศน์เขาเข้ามาคุยกับ นิค ซึ่งก็คือหัวหน้างานของเขาโดยเขาจะขอเบิกเงินล่วงหน้า แต่นิคก็ไม่ยอมให้เพราะริชาร์จเคยเบิกเงินล่วงหน้าไปหลายครั้งแล้วจังหวะนั้นคริสตัลได้เข้ามาโวยวายเรื่องสายเคเบิลเพราะมันเกือบจะทำให้เธอล้มหัวทิ่มซึ่งเธอก็ทำงานอยู่สถานีเดียวกันกับริชาร์จโดยมีหน้าที่หยิบลูกบอลประกาศรางวัลล็อตเตอรี่ดูเหมือนว่านิคกับคริสตัลกำลังกิ๊กกันอยู่ในขณะที่ริชาร์จก็แอบมีสัมพันธ์กับเธอด้วยเช่นกัน โดยที่ไม่มีใครรู้เรื่องนี้

เมื่อไม่ได้รับการช่วยเหลือจากนิคริชาร์จจึงได้มาหาเพื่อนอีกคนที่ผับแห่งหนึ่งเพื่อยืมเงิน 25,000 เหรียญซึ่งก็ถูกปฏิเสธเช่นกันเพราะเงินเยอะเกินไปแต่เพื่อนก็ได้แนะนำแผนให้เขาโดยการแกล้งทำเป็นว่าร้านถูกโจรปล้นเพื่อเรียกรับค่าประกันและขอค่าส่วนแบ่ง 20% ซึ่งริชาร์จที่ไม่มีทางเลือกก็ตกลงหลังจากนั้นเพื่อนก็ได้ว่าจ้างนักเลงเพื่อไปทำลายร้านของริชาร์จทุกอย่างเหมือนจะเป็นไปตามแผนแต่เดลลูกน้องของเขาแอบพาคนมาที่ร้านพอดีจึงโทรไปแจ้งตำรวจมาจับพวกนักเลงและโทรไปขู่ริชาร์จว่าหากไม่ให้เงินตามที่เขาต้องการจะบอกตำรวจว่านี่เป็นแผนปล้นร้านตำเองของริชาร์จ จากนั้นเขาได้ไปหาเพื่อนอีกครั้งแล้วก็ได้แผนการใหม่มามันคือการล็อกรางวัลล็อตเตอรี่นั่นเองจากนั้นเขาได้มาพบกับคริสตัลและเล่าเรื่องทั้งหมดให้เธอฟังซึ่งเธอตกลงที่จะร่วมด้วยแล้วพวกเขาสามคนก็มาวางแผนร่วมกันโดยพวกเขาจะเอาลูกบอลมาสลับกับของจริงแล้วให้คนมาดึงความสนใจรปภ.แล้วก็มีอีกคนที่ไว้ใจได้เอาล็อตเตอรี่ไปขึ้นเงินคริสตัลได้เสนอวอเตอร์ลูกพี่ลูกน้องของเธอ ก่อนวันที่จะออกรางวัลพวกเขาก็ได้จัดเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ

จนถึงวันที่ออกรางวัลแผนการก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อคริสตัลขับรถชนประตูแล้วแกล้งสลบไปเพื่อดึงความสนใจจากทุกคนขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังลำเลียงลูกบอลและอุปกรณ์ออกรางวัลขึ้นด้านบนตึกทำให้ริชาร์จใช้จังหวะนี้เข้าไปสลับเปลี่ยนลูกบอลโดยการเอาลูกบอลที่ทำไว้ใส่ไปแทนเมื่อถึงเวลาออกรางวัลแผนการของพวกเขาก็ประสบความสำเร็จคริสตัลดึงความสนใจจากรปภ.อีกครั้ง เพื่อให้ริชาร์จนำลูกบอลของจริงมาสลับกลับ แต่ก็เกิดข้อผิดพลาดอีกเพราะคริสตัลที่หิ้วถุงลูกบอลปลอมมาดันทำมันล่วงที่ลานจอดรถเธอรีบเก็บมันแล้วขับรถออกมาทันที เมื่อคริสตัลมาขอล็อตเตอรี่จากวอเตอร์เขากลับไม่ให้แถมจะขอเงินเพิ่มอีกทำให้เธอของขึ้นทันทีเธอได้เผลอฆ่าวอเตอร์ตายแล้วทำเป็นว่าเป็นอุบัติเหตุ แล้วก็ค้นหาในห้องของเขาจนเจอล็อตเตอรี่แล้วก็ไปหาริชาร์จโดยโกหกว่าเธอพยายามช่วยวอเตอร์แล้ว จากนั้นในวันต่อมานิคบังเอิญไปเหยียบลูกบอลปลอมที่คริสตัลทำตกไว้ทำให้เขาสงสัยจึงไปขอวิดีโอการออกรางวัลมาดูแล้วก็รู้ว่ามันมีบางอย่างผิดปกติมีการเปลี่ยนลูกบอลออกรางวัลจริงๆแต่ใครล่ะที่เป็นคนอยู่เบื้องหลัง แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ