Month: May 2023

หนังดี ก็ตามชื่อ คือเวลาดูหนังดี เราดูยังไงก็ไม่มีเบื่อ วันนี้นำเสนอเรื่อง ตรวนธรณี ชื่อเรื่องดูลึกลับ บอกเลยว่าเอาใจคนชอบดูหนังดี แนวหวาน หนังรัก ฟินๆ ดราม่าสุดๆ ไปเลย คันปากมากตอนนี้เอาเป็นว่าขอเล่าเรื่องคร่าวให้ทุกคนได้รู้ก่อนเลย อันดับแรก ขอกล่าวถึงดิน กับ เคน สองคนนี้บอกเลยว่า น่ารัก หล่อ ละมุน เมื่อ ดิน นักศึกษาจบใหม่ มาทำงานที่กองปราบ เกี่ยวกับป่าไม้ ส่วน เคน ก็เป็นพนักงานทั่วไป ที่ชื่อชอบการประกอบอาหารมาก ทั้งสองคน คบหากันมานาน เข้าปีที่เจ็ดแล้วแหละ จากนั้นดินก็ได้รับงานมาจาก ดอน ว่าให้ช่วยตามสืบ คดี ของนาย อินทร์ผากับนายเอ๋ ที่ทำผิดกฎหมาย แต่บอกเลยว่าคนพวกนี้ น่ากลัว และมีพวกพ้องเยอะมาก ในขณะที่…

จะเป็นอย่างไรถ้าเราได้ดูหนังที่ได้มีการนำความตายมาตีความใหม่ให้เรานั้นได้รับชมอีกครั้ง แต่ในครั้งนี้ไม่ใช่ความตายที่ดูมีความน่ากลัวมากนะ แต่กลับเป็นความน่ารักของเจ้ากามเทพในการทำภารกิจ ที่เพียงแค่ได้ลองฟังคอนเซปต์ของหนังเรื่องนี้ก็ทำให้เรา รู้ถึงความสนุกที่เราจะได้จากการดูหนังเรื่องนี้ไปเสียแล้ว แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ก็มีชื่อเรื่องว่า Till We Meet Again ภารกิจรักด้ายแดง หนังเรื่องนี้นั้นได้มาจากประเทศไต้หวัน ที่สามารถสร้างกระแสและทำรายได้มาแล้วมากมายภายในประเทศ เค้าว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นการนำความเชื่อของผู้คนมาผสมผสานกับความรักที่เป็นที่นิยมของคนทั่วไป จึงกลายเป็นว่าเพียงแค่ปล่อยให้ดูหนังเรื่องนี้จากตัวอย่าง ก็สามารถดึงดูดใจให้คนพร้อมจะมาดูหนังเรื่องนี้กันได้แล้ว และด้วยความที่นักแสดงนั้นมีเสน่ห์มากๆ จึงมีความน่าสนใจสุดๆ

นี่ก็ใกล้จะถึงวันหยุดยาว ๆ แล้วด้วย แต่ก็ยังไม่รู้จะทำอะไรออกไปข้างนอกมันก็ร้อนจนเกินต้าน ต้องนี่เลยอยู่บ้านก็ฟิน หาดูหนังสักสองสามเรื่องแบบฟรีไม่มีสะดุด เราขอสปอยเรื่องนี้เลย หน่วยลับสลับเลิฟ ขอการันตีในความฮา ความสนุก บอกเลยมีครบทุกอรรถรส มีทั้งดราม่า ความฮา ความรักที่ต้องขอบอกเลยว่าใครไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ถือว่าพลาดมาก เอาจริงๆที่ดูเพราะพระเอกหล่อ นางเอกก็สวย เคมีเข้ากันได้แบบดีมาก โดยเรื่องนี้ได้วฤษฎิ์ มาเล่นเป็นพระเอกชื่อ ช้าง และนางเอกสาวสวยชาลิดาเล่นเป็นนางเอกชื่อนับดาว และมีดาราหน้าใหม่อีกหลายคนเลย ก่อนจะไปดูหนังกันก็ขอสปอยสักหน่อยละกัน อยากให้ทุกคนได้ตามไปดูกัน เพราะว่ามันสนุกจริง ๆ