Month: July 2023

ตอนแรกที่เห็นว่าจะมีหนังเรื่องนี้มาคือหนังไรวะดูหนังมันจะสนุกไหมอะ งงทำหนังดูปัญญาอ่อนออกมาทำไมก่อนแต่เพราะว่าคนที่จะรีวิวครั้งนี้ปัญญาอ่อนกว่าเลยอยากจะมาพูดถึงหนังเรื่องนี้หน่อยเขาเป็นหนังที่เอาวัยรุ่นมาขายดาราหน้าเด็กหน้าสวยหน้าหล่อเฉพาะกลุ่มจริงๆเพราะหนังเน้นขายดาราคนที่ติดตามก็คือคนที่จะไปดูหนังเรื่องนี้แต่พอดูไปแล้วคือเออมันสนุกดีวะจะเป็นไงไปฟังต่อกันดีกว่า

แฟนเดย์หนังเรื่องนี้มาแนวโรแมนติกเลยอะจากความเหงาในวันหยุดเลยอยาจะมารีวิวการดูหนังไทยในช่วงวันหยุดนี้เพราะความไม่ง่วงนอนต้องบอกว่าหนังเขาทำให้เราฟินตามบทภาพยนต์ไปได้เลยอะ ถ้าอยากจะรู้ว่าเป็นเรื่องราวแบบไหน มันเป็นยังไง แฟนกันแค่วันเดียวโดยที่ไม่รู้จักกันมาก่อนจะทำได้จริงๆหรอลองไปฟังกันได้เลยค่ะ

เริ่มเหตุการณ์จากนี้เมื่อผู้ก่อการร้ายได้เริ่มปล้นเครื่องบินและได้เจอกับสัตว์ประหลาดมนุษย์แม่ เรียกได้ว่าเอาใจคนชอบหนังแนวนี้เป็นหนังเรื่องราวของกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ทำการปล้นเครื่องบินแต่ดันโชคร้ายที่ต้องมาเจอกับมนุษย์แม่ที่ป่วยเป็นโรคประหลาดที่เกิดจากการโดนกัดทำให้แผนการปล้นต้องถูกสกัดจากแม่ผู้นี้ เธอและลูกต้องเดินทางจากเยอรมันไปนิวยอร์กเพื่อไปรักษาอาการป่วยที่เกิดขึ้นกับเธอ พวกเขาเดินทางโดยสายการบินการเดินทางเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อกลุ่มผู้ก่อการร้ายทำการปล้นเครื่องบินโดยที่ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ ซึ่งหัวหน้าทีมคือ เบิร์ก และลูกทีมอีก 5 คนหนึ่งในคนร้าย ยิงคุณแม่จนเสียชีวิต แต่โรคประหลาดของคุณแม่กลับทำให้เธอยังไม่ตายด้วยความรักที่มีต่อลูกนาเดียพร้อมทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้ลูกรอดพ้นจากการเกิดเรื่องตอนนี้ให้ลูกชายและผู้โดยสารบนเครื่องบินเพื่อที่จะรอดพ้นจากการปล้นเครื่องบิน บทสรุปชองการปล้นเครื่องบินครั้งนี้จะเป็นอย่างไรทุกคนบนเครื่องจะตายหมดไหมหรือจะรอดกันกี่คน ไปลุยกันดีกว่ารับรองว่าหนังมันทุกนาทีอย่างแน่นอนเรามั่นใจว่าคนที่ดูต้องเข้าถึงหนังได้อย่างแน่นอน

มาเกริ่นก่อนจ้าขอมารีวิวหนังฝากไว้ในกายเธอหนังที่สามารถชูโรงหนังเรื่องนี้ได้อยู่นะเนื่องด้วยกระแสหนังเรื่องนี้มันค่อนข้างที่เราไม่เสียแรงนะที่ซื้อตั๋วไปดูหนังเพราะว่าความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้มันเพิ่มความสนุกด้วยตัวของนักแสดงที่เล่ามาดูครั้งนี้คือจะบอกว่าชอบตัวละครทั้งเรื่องหนังเรื่องนี้เล่าประมาณความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวววัยรุ่นที่เกิดตั้งท้องแต่อยู่ดีๆเธอกลับตายเพราะอะไรถึงเป็นแบบนั้นไปลองฟังกันจ้า