Month: September 2023

ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังที่เรียกได้ว่าพอเพียงแค่เปิดตัวมาก็ทำให้กระแสของหนังเรื่องนี้ระเบิดแบบตูมตาม เรียกได้ว่าเป็นหนังตลกแห่งปีที่ในยุคนี้นานๆทีจะมีให้เห็นกัน และในตอนนี้สังคมปัจจุบันกำลังเกิดการกระแสการเหยียดผิวและเหยียดเชื้อชาติที่มีความรุนแรงมากๆ ของผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ในโลกฝั่งตะวันตก หนังเรื่องนี้นั้นจึงได้ไอเดียและพยายามหาเรื่องราวต่างๆเข้ามากันกล้องและเรียบเรียงจนได้กลายเป็น Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลกที่จะทำให้เรานั้นได้เห็นถึงการเดินทางที่จะมีแต่ความฮา และความแซ่บของหนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าเลยเรทความน่าจะเป็นของความตะลึงไปทั้งหมด เลยขีดจำกัดทุกสิ่งที่พวกเขาได้ถูกห้ามเอาไว้ เรียกได้ว่าการเดินทางมาจนภัยของแก๊งเจ๊เหล่านี้นั้น เป็นการผจญภัยที่มีความสนุกและเฮฮามากที่สุดภายในยุคนี้เลย

มาค่ะทุกคน ใครที่กำลังตามหาดูหนังเรื่อง ฉันทนาสามช่า ต้องเข้ามาฟังทางนี้เลย เอาเป็นว่าอย่ารอช้าไปเลย มารับฟังความสนุกในตอนนี้กันก่อนเลย เมื่อไข่มุกรู้ว่าพ่อตาย จึงเสียใจและก็คิดมาตลอดว่า พ่อ ไม่น่าจมน้ำตายเลย เพราะช่วงหลังๆ มานี้ พ่อทำตัวดีมาก ช่วยแม่ทำมาหากิน และวันนี้ ไข่มุก และแม่อำภา ต้องอยู่กันสองคน ด้วยความที่ ไข่มุกร้องเพลงเพราะ แม่ อำภา จึงอยากให้ลูกสาวเข้าแข่งขันร้องเพลง ที่เคยสมัครไว้ให้ได้ ซึ่งบอกเลยว่า ไข่มุกก็ทำตามที่แม่และยายฝันไว้อย่างแน่นอน พร้อมสัญญาว่าจะตั้งใจ เก็บเงิน เพื่อทำให้ชีวิตของแม่ให้สุขสบายกว่านี้ให้ได้

หนังแนวสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงที่หลายต่อหลายคนน่าจะเป็นเรื่องใกล้ตัวเพราะว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับล็อตเตอรี่ที่มีการล็อกรางวัลบอกเลยว่าสนุกจนน่าติดตามมากเลยค่ะซึ่งเรื่องนี้อยู่ใน เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะและก็ยังมีหนังสนุกๆอีกหลายเรื่องเลยใครที่พลาดดูในโรงก็สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องบริษัทรักอุตลุด ที่มาในกับ “ตอนกามเทพซ้อนกล” ซึ่งเรื่องราวต่างของหนังตอนนี้ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากนวนิยายแล้วจึงเรียงร้อยจับเอาคาแรคเตอร์ในนิวยยายออกมาให้เห็นเป็นรูปธรรมและจับต้องได้ จากทำให้จากนิวยายอย่างที่อยู่ในหนังสือก็ได้ถูกดึงออกมาเป็นบทประพันธ์และมีสื่อกลางที่เป็นถ่ายทอดความรู้ออกมาจากตัวของนักแสดง ที่จะสามารถถ่ายทอดความรู้สึกแล้วก็ส่งอารมณ์ให้กับคนที่ดูหนังเรื่องจะต้องได้อินแบบจับใจกันไปเลย และการใครที่ชอบดูหนังในสไตล์ของความรักที่ผสมผสานความฮาให้คนที่ดูหนังได้รู้สึกประทับใจเมื่อได้เขามาดูหนัง เรื่องนี้ครบรสอย่างแน่นอน แถมยังได้พระนางสุดน่ารักที่แฟน ๆ จิ้นและชงให้ทั้งคู่จนได้เป็นจริงกันไปซะแล้วตอนนี้ ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้เลยออกเสียจากคู่ของ “โตโน่และณิชา” และแน่นอนถึงทั้งคู่จะเล่นด้วยกันครั้งแรกก็ตามและด้วนความสนิทสนมกัน ก็ยิ่งทำให้เหล่าบรรดาคนดูหนังพากันจิ้นหนักไปมากว่าเก่าอีก ทำเอาคนดูหนังในตอนของ “กามเทพซ้อนกล” พากันจิกหมอนขาดกระจุยกันไปเลย ตอนนี้เบาหวานน่าจะขึ้นตากันไปแล้วด้วย