Month: December 2023

จะเปิดอะไรขึ้น เมื่อนักฆ่ารักสะอาดตัดสินใจวางมือแล้วเปลี่ยนอาชีพไปเป็นคนดูหนังเก็บขยะแทนก็คือค้นถังขยะไปทั่วแล้วพอเจอขยะที่เกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เนี่ยก็จะเอามาซ่อมแล้วก็เอาไปขายที่ร้านที่รับซื้อก็สวัสดีวัยรุ่นข้างทางวัยรุ่นเก็บขยะทุกคนด้วยนะครับวันนี้เนี่ยก็จะมาสปอยหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Clean เปิดมาที่ฉากแรกหนังก็ได้ให้เห็นวิถีชีวิตของชายคนหนึ่งมีชื่อว่าครีมหรือจะเรียกว่าพระเอกละกันพระเอกก็ทำงานเป็นพนักงานเก็บขยะครับลดขยะและก็เก็บตามถังขยะทั่วไปแต่ว่าในอดีตเนี่ยพระเอกเนี่ยเคยทำงานแบบเป็นพวกนักฆ่ามาก่อนจนกระทั่งลูกสาวของพระเอกเนี่ยตายพระเอกก็เลยรู้สึกผิดแล้วก็ไม่อยากเป็นนักฆ่าและก็เลยเปลี่ยนมาใช้ชีวิตธรรมดาๆเป็นคนเก็บขยะทั่วไปแทน

ในแผ่นดินจีนมีตำนานนักรบยอดฝีมือปรากฏอยู่ทั่วไปพวกเขาเป็นยอดฝีมือผู้เชี่ยวชาญวิทยายุทธที่ได้รับพลังจากเว็บดูหนังออนไลน์พิภพและสวรรค์พวกเขาจะแข็งแกร่งขึ้นไม่ได้พบพันธมิตรที่เข้มแข็งบรรดาพันธมิตรจะส่งเสริมศักยภาพซึ่งกันและกันสงครามและเร่งการมาถึงความเสื่อมถอยแห่งอาณาจักรฮั่นความอดอยากของประชาชนนำไปสู่การลุกฮือของชาวนาทั่วแผ่นดินพวกเขาได้ใช้กำลังต่อต้านอำนาจการปกครองของราชสำนักขั้นและเพื่อลุแก่อำนาจให้คนในท้องถิ่นและกองทหารจัดการ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าตงอี้หลงเด็กหนุ่มขี้ซนที่วันๆเอาแต่สร้างปัญหาให้กับหมู่บ้านขออาสาไปปะลองยุทธที่เมืองหลวงเพื่อชิงตำแหน่งสุดยอดแม่ทัพของประเทศทั้งที่ตัวเองก็ไม่ค่อยมีวรยุทธอะไรมากมายการเดินทางของอี้หลงจะยากลำบากสักแค่ไหนแล้วเขาจะผ่านอุปสรรคต่างๆไปได้ไหม

Rise of the Legend เป็นเรื่องของประวัติปรมาจารย์กังฟูหนุ่ม ที่ใช้วิทยายุทธที่ได้สั่งสมมาตั้งแต่เด็ก เด็กเล็กๆ เด็กน้อยเลยอ่ะ มากอบกู้ประเทศจีนที่มีแต่เจ้าหน้าที่ในราชสำนักที่ขี้โกง ฉ้อฉล โป้ปดต่างๆ ทำให้บ้านเมืองไม่สงบสุข และปั่นป่วนเหมือนท้องของผู้เขียนตอนนี้ ขอตัวไปกินยาก่อนนะครับ